English

Sau Đại học

Thêm 6 Học viên Bảo vệ Thành công Luận văn Thạc sĩ

Chiều ngày 08/07, 6 học viên đầu tiên của khóa 2 ngành Khoa học Máy tính đã xuất sắc đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại phòng 612 cơ sở K7/25 Quang Trung. Đây là một trong những hoạt động học thuật cuối cùng diễn ra tại ĐH Duy Tân trước kì nghỉ hè vào tuần tới.
 
 
Chủ tịch Hội đồng Khoa học đang phổ biến nội quy trước khi Bảo vệ

Ngành Khoa học Máy tính là một trong hai ngành đầu tiên được đưa vào chương trình đào tạo sau đại học ở ĐH Duy Tân. Đã có 23 học viên ngành này bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ trong 6 tháng đầu năm 2012. Chương trình Thạc sĩ tại Duy Tân được đào tạo theo chương trình thạc sĩ của đại học Carnegie Mellon, đại học hàng đầu của Mỹ về đào tạo Công nghệ Thông tin nên đảm bảo được chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ các học viên. Trong suốt quá trình học các học viên phải thường xuyên hoàn thành các dự án nhóm nên đã quen thuộc với cách triển khai một dự án cũng như việc bảo vệ dự án. Đó chính là lý do 6 học viên đầu tiên tỏ ra khá tự tin và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kì sát hạch cuối cùng này.

Đánh giá chất lượng chung, ThS. Nguyễn Gia Như - Phó Trưởng khoa Sau Đại học cho hay: “Đa số các luận văn đều đảm bảo hàm lượng khoa học và có nhiều đóng góp về lý luận cũng như thực tiễn. Chúng tôi rất vui vì các học viên đều hoàn thành luận văn một cách nghiêm túc, đúng tiến độ và đều bảo vệ thành công trong đợt này.

Các học viên còn lại của khóa 2 sẽ tiếp tục bảo vệ sau kì nghỉ hè. Cũng trong thời gian này ĐH Duy Tân đang tiếp tục tuyển sinh sau đại học khóa 7 các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Khoa học Máy tính. Thí sinh có thể mua hồ sơ  tại phòng 106 - 182 Nguyễn Văn Linh. Dự kiến kì thi đầu vào sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

(Truyền Thông)