English

Sau Đại học

Khai giảng lớp Thạc sĩ khóa VI

Sáng ngày 10/06/2012, tại phòng hội thảo cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ khai giảng khóa học thạc sĩ ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính đợt 1 năm 2012 cho các học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển vừa qua. PGS.TS Lê Đức Toàn, TS. Võ Thanh Hải - Phó hiệu trưởng, lãnh đạo khoa Sau Đại học cùng đông đảo các học viên đã tham dự buổi lễ.
 
 
ThS. Nguyễn Gia Như giới thiệu về chương trình đào tạo Thạc sĩ
 
Tại lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Gia Như - Phó Trưởng khoa Sau ĐH đã đọc quyết định trúng tuyển và giới thiệu những nét cơ bản của chương trình đào tạo Thạc sĩ của ĐH Duy Tân. ThS. Nguyễn Gia Như cho hay các học viên theo học Quản trị kinh doanh và Kế toán được học theo chương trình MBA của Đại học Pennsylvania State (PSU), học viên theo học chuyên ngành Khoa học Máy tính sẽ được đào tạo theo chương trình Thạc sĩ của Đại học Carnegie Mellon (CMU), đại học hàng đầu của Mỹ về đào tạo Công nghệ Thông tin. Thời gian học ngoài giờ hành chính thuận lợi để các học viên vừa công tác vừa có thể theo học. Ngoài ra, việc đảm bảo tiến độ học tập trong vòng 2 năm và đào tạo tốt tiếng Anh để học viên có thể đủ điều kiện ra trường cũng là những thế mạnh của ĐH Duy Tân.
 
 
  Đại diện học viên khóa V tặng hoa chúc mừng các tân học viên khóa VI

PGS.TS Lê Đức Toàn đã chúc mừng các học viên trúng tuyển. Thầy Toàn nhấn mạnh: “Chương trình đào tạo thạc sĩ của nhà trường là một chương trình đào tạo có tham khảo chương trình của nước ngoài vì vậy các học viên cần cố gắng nỗ lực cùng với nhà trường để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Cũng tại lễ khai giảng, đại diện cho các học viên khóa V đã tặng hoa chúc mừng các tân học viên khóa VI. Đây là hành động thể hiện tinh thần hữu nghị giữa các học viên cùng theo học tại mái trường Duy Tân.

 “Tôi đã từng theo học bậc đại học tại ĐH Duy Tân và tôi hiểu rõ môi trường học tập ở đây. Chương trình đào tạo cập nhật và sự chu đáo, tận tụy của các giảng viên là những yếu tố nổi bật của Duy Tân. Chính vì vậy tôi đã quyết định tiếp tục học tại đây và hy vọng tôi cũng như các tân học viên khác sẽ tiếp tục được thụ hưởng những thế mạnh này”, Tân học viên Võ Đức Hiếu cho hay.

Được biết, Đại học Duy Tân chính thức đào tạo bậc sau đại học từ năm 2009 theo quyết định số 2935/QĐ-BGDĐT. Cho đến nay hơn 50 học viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp. Dự kiến trong những năm tới trường sẽ xin phép đào tạo Tiến sĩ ở hai ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính. Các học viên theo học tại Duy Tân sẽ có nhiều thuận lợi để tiếp tục chuyển tiếp làm nghiên cứu sinh nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ những yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

(Truyền Thông)