English

Sau Đại học

Khai giảng lớp Thạc sĩ khóa IV

Thực hiện kế hoạch năm học 2011- 2012, sáng ngày 07/05/2011, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ khai giảng khóa học Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính đợt 1 năm học 2011-2012 cho các bạn học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển vừa qua.

Sau một thời gian triển khai tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh chương trình thạc sĩ đã nhận được 103 hồ sơ đăng ký dự thi, trong đó 82 hồ sơ đăng ký ngành Quản trị Kinh doanh và 21 hồ sơ đăng ký ngành Khoa học Máy tính. Nhà trường đã tổ chức thi chuyển đổi và ôn thi cho các thí sinh dự thi trong đợt 1. Ngày 19-20 tháng 03 năm 2011, Hội đồng tuyển sinh đã tổ chức thi tuyển và đã có 62 thí sinh trúng tuyển, trong đó có 46 thí sinh trúng tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh và 16 thí sinh trúng tuyển vào ngành Khoa học Máy tính.
 
 
PGS. TS Lê Đức Toàn - Phó hiệu trưởng, chúc mừng các học viên trúng tuyển

Tại buổi lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Gia Như - Phó trưởng khoa Sau Đại học đã đọc quyết định trúng tuyển và thông báo chương trình đào tạo và thời khóa biểu trong quá trình học tập.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS. TS Lê Đức Toàn - Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa đào tạo sau đại học đã chúc mừng các học viên trúng tuyển. Đồng thời nhấn mạnh: "Chương trình đào tạo thạc sĩ của nhà trường là một chương trình đào tạo có tham khảo chương trình của nước ngoài vì vậy các học viên cần cố gắng nỗ lực cùng với nhà trường để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất”.

Cùng với hai chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh, đến nay Trường Đại học Duy Tân đã chính thức đào tạo thêm ngành Kế toán ở trình độ Thạc sĩ. Bên cạnh đó, từ năm 2011 trường đã liên kết với Học viện Tài chính đào tạo thạc sĩ ở ngành Tài chính-Ngân hàng. Với những chương trình đó, trong thời gian tới, Trường Đại học Duy Tân sẽ cung cấp số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của khu vực và trong nước.
 
(Truyền Thông)