English

Sau Đại học

Đại học Duy Tân đào tạo chương trình Thạc sĩ

Ông Nguyễn Thành Dương, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị-Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) cho biết, năm học 2009-2010, trường bắt đầu tuyển sinh đào tạo chương trình thạc sĩ vào 2 ngành gồm thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và thạc sĩ Khoa học máy tính.

Đây là trường tư thục đầu tiên ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên được phép đào tạo chương trình thạc sĩ.

Theo đó, trường sẽ tuyển sinh 60 chỉ tiêu cho ngành đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở 2 chương trình là Chương trình đào tạo bằng tiếng Việt và Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, do các giảng viên nước ngoài giảng dạy.

Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ Khoa học Máy tính, nhà trường sẽ tuyển sinh 40 chỉ tiêu, đào tạo theo chương trình thạc sĩ của đại học Carnegie Mellon, đại học hàng đầu của Mỹ về đào tạo Công nghệ Thông tin.

Đội ngũ giảng dạy các chương trình trên hầu hết là những giảng viên được mời từ các đại học nổi tiếng của Mỹ. Thời gian học được tổ chức vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và sau giờ làm việc các ngày khác trong tuần.

Hiện nay, nhà trường bắt đầu phát hành và nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 25/7. Thời gian tổ chức thi vào 3 ngày từ 28 đến 30/8./.

Dương Vương Lợi (Vietnam+)