English

Sau Đại học

Đại học Duy Tân: 37 học viên đầu tiên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

Trong ba ngày 15-18/12/2011, 37 học viên khóa đầu tiên của Đại học Duy Tân đã bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ. Đây được xem là bước tiến mới của Đại học Duy Tân trong công tác đào tạo, khẳng định vị thế Duy Tân là một trong hai đại học lớn tại Đà Nẵng đào tạo thành công bậc sau đại học.
 
 
Học viên đang trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng khoa học

Trong 37 học viên bảo vệ đợt này có 13 học viên chuyên ngành Khoa học Máy tính và 24 học viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Các học viên này bắt đầu nhập học từ tháng 10/2009 và hoàn thành khóa học trong vòng 18 tháng. Sau 6 tháng viết luận văn, các học viên được bảo vệ trước hội đồng khoa học để được công nhận học vị thạc sĩ.

“Đa số các luận văn đều đảm bảo hàm lượng khoa học và có nhiều đóng góp về lý luận cũng như thực tiễn. Chúng tôi rất vui vì các học viên đều hoàn thành luận văn một cách nghiêm túc, đúng tiến độ và đều bảo vệ thành công trong đợt này”, ThS. Nguyễn Gia Như - Phó Trưởng khoa Sau Đại học cho hay.

Được biết, hiện Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 4 khóa với gần 500 học viên đang theo học thạc sĩ các chuyên ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính Ngân hàng. Dự kiến trong đợt tuyển sinh sắp tới (tháng 02/2012), Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục mở rộng tuyển sinh ở khối ngành Xây dựng. Đồng thời trường cũng đang xúc tiến hợp tác với một số đại học của Đan Mạch và Mỹ để đào tạo và cấp bằng MBA quốc tế.

(Truyền Thông)