English

Đại học

Bức phá ngoạn mục: DTU dẫn đầu cuộc thi “Tự hào Trường tôi”

13h30 ngày 20/12/2011, Đại học Duy Tân đã bức phá thành công, vượt qua Đại học Vinh giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng cuộc thi “Tự hào Trường tôi” do trang mạng www.banbe.net phối hợp với Vnexpess.net đồng tổ chức.

Tất cả các thành viên của Diễn đàn Học thuật cũng như đông đảo sinh viên toàn trường đã nín thở trước khoảnh khắc này. Số lượt bình chọn cứ tiến đều trong từng giây, từng phút chạm mốc 3.672 ngang bằng với Đại học Vinh và đến 14h đã vượt Đại học Vinh hơn 200 lượt bình chọn.
 
 
 Cán bộ Truyền Thông, thành viên Diễn đàn Duy Tân đang hướng dẫn SV bình chọn
 
“Đây là một kết quả đáng tự hào. Nó là bằng chứng thể hiện tinh thần Đổi mới - Sáng tạo - Vươn đến những tầm cao của sinh viên Duy Tân. Tụi em chỉ làm công tác vận động còn thành quả là thành quả chung từ sự nỗ lực của các bạn sinh viên toàn trường cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ phía thầy cô và Ban Giám hiệu”, sinh viên Lê Hoàng Vũ - trưởng nhóm vận động của Diễn đàn Học thuật cho hay.
 
 
Bảng xếp hạng các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc

Cuộc rượt đuổi điểm số giữa hai trường vẫn đang tiếp tục diễn ra sôi nổi. Tuy nhiên theo như ban vận động cho biết, trong những ngày tới sinh viên Duy Tân sẽ quyết tâm bỏ xa Đại học Vinh ở mức 1.000 lượt bình chọn.

“Hiện nay tinh thần của sinh viên Duy Tân đang rất hưng phấn. Các bạn bên học thuật đã thực hiện thành công mục tiêu dẫn đầu. Hôm nay các thành viên Forum DTU mới bắt tay vào giai đoạn tiếp theo. Đích của tụi em là tạo một khoảng cách an toàn với khoảng 1.000 điểm trong ngày hôm nay và 2.000 điểm so với trường xếp thứ 2 trong vài ngày tới. Với gần 60.000 thành viên của Forum, em nghĩ sẽ không quá khó để tụi em hoàn thành kế hoạch này”, Anh2bmw - Admin Diễn Đàn Sinh Viên Duy Tân “bật mí” chiến lược của sinh viên DTU.
 
 
Sinh viên Diễn đàn Học thuật mừng chiến thắng

Theo thể lệ cuộc thi số lượt bình chọn sẽ chiếm 50% số điểm, 50% còn lại do Ban Giám khảo quyết định. Do vậy ngoài việc bình chọn sinh viên Duy Tân còn đang tích cực hoạt động để nâng tài khoản lên Level 3 đáp ứng yêu cầu của Ban Tổ chức cũng như biến Blog của Duy Tân trên banbe.net trở thành sân chơi mới với đầy đủ thông tin, hình ảnh, video phong phú cho sinh viên toàn trường.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2011, sinh viên toàn trường có thể tiếp tục đăng kí thành viên và bình chọn cho trường tại website: http://banbe.net/pages/dai_hoc_duy_tan/5000001004/feed#!?fk=1

“Tự hào Trường tôi” là một cuộc thi online dành cho các trường Đại học, Cao đẳng và các bạn sinh viên trên toàn quốc, mục đích thể hiện hình ảnh trường cũng như suy nghĩ tình cảm của sinh viên đối với trường. Đại học Duy Tân tham dự cuộc thi muộn hơn 2 tháng và xếp thứ 100 so với các trường bạn. Tuy vậy, với nhiệt huyết và tinh thần tự hào về ngôi trường mình đang học, sinh viên Duy Tân đã đưa trường lên vị trí thứ nhất chỉ sau 20 ngày tham gia. Thật đáng tự hào vì “Chúng ta là DTU”.

(Truyền Thông)