English

Đại học

Sinh viên Duy Tân nhận chứng chỉ CMU và học bổng BOEING

Tối 13/12/2011, tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Khoa Đào Tạo Quốc Tế (ĐTQT) đã tổ chức trao chứng chỉ môn học CMU cho hơn 200 sinh viên khóa 15 và 16 chuyên ngành Công nghệ Phần mềm và Hệ thống Thông tin. Thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Quyền Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, các thầy cô khoa CNTT, ĐTQT đã đến dự chương trình. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của TS. John Kang và TS. Benoit Morel hai đại diện của CMU về Việt Nam lần này.
 
 
 TS. John Kang phát chứng chỉ cho sinh viên CMU
 
Chứng chỉ môn học CMU là một trong những chứng chỉ nằm trong chương trình chương trình liên kết giữa Đại học Duy Tân với Đại học Carnegie Mellon - Đại học số 1 của Hoa Kỳ về CNTT. Bắt đầu từ 2007, các chương trình của CMU chính thức được triển khai tại Đại học Duy Tân. Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học sẽ được CMU cấp chứng chỉ chứng nhận và các chứng chỉ này có giá trị quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp chương trình CMU được Duy Tân cam kết hỗ trợ việc làm với mức lương 500 - 600 USD/tháng tại các công ty phần mềm lớn như Lạc Việt, Enclave, DTT Hà Nội…
 
 
TS. John Kang & TS. Benoit Morel trao học bổng Boeing cho SV có thành tích học tập xuất sắc

Cũng nhân dịp này, đại diện hãng máy bay Boeing đã trao 8 suất học bổng(4 suất 1.000 USD/suất và 4 suất 500USD/suất) cho 8 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của chương trình CMU tại Duy Tân.

“Chúc mừng các bạn, tôi rất vui mừng khi ngày có nhiều sinh viên Duy Tân giành được học bổng của Boeing. Các bạn đã cố gắng và đã tiến bộ nhiều kể cả trong chuyên môn và khả năng tiếng Anh. Bài thi kết thúc môn của các bạn được giảng viên CMU đánh giá cao. Học bổng và những chứng chỉ được trao hôm nay xứng đáng dành cho các bạn” , TS. John Kang phát biểu.

(Truyền Thông)