English

Hợp tác & Hội nhập

Sinh viên Mỹ đến thăm Đại học Duy Tân

Sáng ngày 05/04/2011, hơn 10 sinh viên đến từ bang Vermont - Hoa Kỳ đã có chuyến viếng thăm và giao lưu với sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Duy Tân.
 
 
Sinh viên hai nước đang trao đổi về văn hóa Việt Nam

Tại buổi giao lưu, ngoài việc tìm hiểu về Đại học Duy Tân, Tp. Đà Nẵng các bạn sinh viên còn làm quen và giao lưu, trao đổi về văn hóa giữa hai nước. Đại diện cho đoàn khách viếng thăm, bạn Daniel phát biểu: “Chúng tôi đến từ những trường khác nhau trên khắp nước Mỹ như Boston, Washington D.C được học các chuyên ngành về văn hóa, y học, quan hệ quốc tế… Niềm đam mê chung của chúng tôi là tìm hiểu văn hóa, đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi đã đến nhiều nơi trên khắp Việt Nam và giao lưu với khá nhiều trường đại học. Đến với Đại học Duy Tân chúng tôi thật sự bất ngờ bởi các chương trình tiên tiến liên kết những trường khá nổi tiếng của đất nước chúng tôi như CMU, PSU, CSU. Điều này thật sự có ý nghĩa trong việc giúp sinh viên trở thành một công dân toàn cầu trong thời buổi hiện nay”.

Việc gặp gỡ sinh viên nước ngoài thường xuyên sẽ giúp sinh viên Duy Tân học hỏi thêm nhiều kiến thức về văn hóa và tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên nước ngoài hiểu biết thêm về công tác đào tạo đặc biệt là các chương trình quốc tế trường đang triển khai.

(Truyền Thông)