English

Hợp tác & Hội nhập

Làm việc với Trường Kinh tế Kỹ thuật Bình Định

Sáng ngày 08/01/2011, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Định do thầy Hoàng Đức Lân, Hiệu Trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân về vấn đề hợp tác đào tạo hệ từ xa và liên thông.

Tiếp đoàn có TS. Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng, TS. Hồ Văn Nhàn-Giám Đốc Trung Tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên, trường Đại học Duy Tân.
 
 
Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân & giảng viên Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Định

Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận về cách thức và phương thức triển khai các hình thức hợp tác trong công tác đào tạo hệ từ xa và liên thông hệ chính quy trong thời gian tới. Theo đó, trong công tác đào tạo liên thông, bước đầu hai bên thống nhất sẽ hợp tác triển khai sớm nhất chương trình đào tạo từ trung cấp lên đại học với khoảng 100 chỉ tiêu ở khối ngành kinh tế. Đối với công tác đào tạo hệ từ xa, đoàn lãnh đạo Trường Kinh tế và Kỹ thuật Bình Định đã đánh giá cao phương pháp đào tạo E-Learning đang được triển khai của trường Đại học Duy Tân. Đồng thời cho rằng đây là phương pháp đào tạo tiên tiến, phù hợp với những người đang đi làm, giúp họ chủ động thời gian mà vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức cần thiết. Hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu, thảo luận cụ thể để sớm triển khai hợp tác chương trình này.

Được biết, Trường Trung Cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Định được thành lập năm 1976, là trường công lập trực thuộc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn. Hiện Trường có quy mô đào tạo 2.100 học sinh, sinh viên với các khối ngành kinh tế, kỹ thuật. Nhà trường có khuôn viên rộng 5,32 ha với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, nơi đây đã đào tạo, bồi dưỡng được một lực lượng lớn nguồn cán bộ quản lý, kỹ thuật cho các địa phương, cơ quan, đoàn thể, các thành phần kinh tế, các khu công nghiệp, cơ quan Nhà nước trong và ngoài tỉnh Bình Định.

(Truyền Thông)