English

Đại học

Tiếng Anh cho ngành IT

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với NIIT Ấn Độ, chiều ngày 17/12/2010, Trung tâm NIIT-Duy Tân cùng phối hợp với NIIT (Ấn Độ) tại Việt Nam tổ chức buổi semimar giới thiệu về chương trình đào tạo tiếng Anh cho ngành IT, chương trình Designing và các khóa đào tạo ngắn hạn cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Trung Thuận-Giám đốc Trung tâm NIIT-Duy Tân, ông Vijo-đại diện NIIT tại Việt Nam cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và toàn bộ các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin nhà trường.
 
 
Ông Vijo đang giới thiệu về chương trình đào tạo tiếng Anh cho ngành IT

Tại buổi semimar, ông Vijo đã trình bày về chương trình English for IT và những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới như: chương trình Designing, ITIL và SQL Server 2008. Đây là những thành tựu và là công cụ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới đang được sử dụng trong việc đào tạo và ứng dụng trong ngành Công nghệ Thông tin. Đồng thời, các bạn tham gia chương trình này được hướng dẫn thực hành về các chương trình trên và có cơ hội bốc thăm dành những phần quà Hi -Tech hấp dẫn như: iPhone, iPad, iPod, khi đăng ký học những chương trình này tại Trung tâm NIIT- Duy Tân.

Đây là một hoạt động thiết thực đối với sinh viên đang theo học các ngành Công Nghệ Thông Tin trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh phục vụ chương trình học tập hiện tại và công việc sau này. Đồng thời nhằm tìm kiếm học bổng cho sinh viên, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, những công nghệ mới nhất trong ngành Công nghệ Thông tin.

(Truyền Thông)