English

Đại học

Đêm hội Halloween huyền bí

Nhằm giúp sinh viên tăng cường giao lưu văn hóa và chào đón sinh viên khóa 16 nhập học, tối ngày 31/10/2010 tại Giảng đường 208 Phan Thanh, Khoa Ngoại Ngữ và Khoa Đào Tạo Quốc Tế đã phối hợp tổ chức đêm hội Halloween với chủ đề “Halloween huyền bí”. Đêm hội thu hút sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo sinh viên toàn trường.
 
 
Một tiết mục hóa trang của sinh viên
 
Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban Tổ Chức, Giảng đường 208 Phan Thanh biến thành một hội trường đầy ấn tượng với những hình thù ma quái mang đúng tinh thần của đêm Halloween. Hầu hết sinh viên các lớp đăng kí dự thi hóa trang cũng có mặt rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.
 
 
Đông đảo SV đang theo dõi chương trình hóa trang

Chương trình bắt đầu bằng phần giao lưu âm nhạc giữa sinh viên các Khoa và các ban nhạc khách mời. Không khí hội trường được làm nóng rất nhanh bởi những tiết mục guita sôi động. Tiếp đến là phần thi tìm hiểu về Halloween, ở phần thi này khán giả trả lời các câu hỏi do Ban Tổ Chức đưa ra. Người trả lời đúng sẽ được nhận ngay những phần quà hấp dẫn. Cuối cùng là phần thi được chờ đợi nhiều nhất - phần thi hóa trang. Các sinh viên tham gia đã thể hiện khả năng sáng tạo hết sức độc đáo của mình. Giữa những âm thanh rùng rợn, ánh sáng nhập nhòe nhiều hình thù ma quái xuất hiện trên sân khấu khiến nhiều người yếu vía phải thót tim. Những hình ảnh của ma cà rồng, của thần chết, của quỷ dữ và cả của những nhân vật nổi tiếng như Micheal Jackson quy tụ tại đêm hội. Mỗi lớp tham gia đều cố tạo cho mình một phong cách riêng để ghi điểm từ Ban Giám Khảo. Với cách kể chuyện khéo léo, kết hợp hài hòa giữa âm thanh và diễn xuất, đặc biệt sự pha trộn giữa chất kinh dị và chất hài, tiết mục hóa trang của lớp K16NAB2 đã giành được giải nhất, giải hóa trang rùng rợn thuộc về K15CMUTTT và giải hóa trang vui nhộn thuộc về K16PSUQNH3.

(Truyền Thông)