English

Đại học

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông hệ chính quy đợt 2 năm 2010

Chiều ngày 12/09/2010, tại hội trường 713-K7/25 Quang Trung-Tp. Đà Nẵng, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng hệ chính quy Liên thông đợt 2 năm 2010 cho 485 sinh viên.

Trong đợt tốt nghiệp này, toàn trường có 425 sinh viên bậc Đại học và 60 sinh viên bậc Cao đẳng của các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông và Kế toán. Trong tổng số 485 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 18 sinh viên đạt loại xuất sắc, 135 sinh viên đạt loại giỏi, 283 sinh viên đạt loại khá và 49 sinh viên xếp loại trung bình. Với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi trên 80% đã phản ánh phần nào nỗ lực của thầy cô và sinh viên Đại học Duy Tân trong suốt quá trình dạy và học.
 
 
Thầy Võ Thanh Hải trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm quyền Hiệu trưởng nhà trường cho biết: chương trình đào tạo liên thông của trường Đại học Duy Tân là một chương trình tiên tiến, được xây dựng dựa trên các chương trình tiến tiến của một số đại học Mỹ nên rất sát với thực tiễn và phù hợp với những bạn đang đi làm. Cũng trong buổi lễ, 7 sinh viên xuất sắc nhất của các ngành đã được Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường trao giấy khen và tiền thưởng với mức 1.000.000 đồng/sinh viên.

Hệ đào tạo liên thông của nhà trường được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép triển khai từ năm 2007. Đến nay, sau 4 năm triển khai nhà trường đã tuyển sinh được 4 khóa với trên 4000 sinh viên. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cho các bạn sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng.

Được biết vào tháng 11 tới đây, nhà trường sẽ tổ chức thi liên thông đợt 2, trong đó sẽ có thêm ngành mới là Điều dưỡng (từ cao đẳng liên thông lên đại học)

(Truyền Thông)