English

Đại học

Đại học Duy Tân: trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên NIIT

Sáng ngày 31 tháng 07 năm 2010, trường đại học Duy Tân đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 3 thuộc chương trình NIIT. Tham dự buổi lễ có ông Vijo-trưởng đại diện NIIT tại Việt Nam, đại diện ban giám hiệu trường đại học Duy Tân cùng các sinh viên NIIT tại trường. Có tổng số 52 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 23 sinh viên thuộc chương trình Lập trình viên quốc tế và 19 sinh viên thuộc chương trình Quản trị mạng. Các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp do NIIT cấp và bằng cấp này có giá trị quốc tế. Cũng tại buổi lễ, NIIT-Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi và xuất sắc trong toàn khóa học. Sinh viên duy nhất của khóa 3 đạt loại xuất sắc là Trần Triệu Khải (lớp Quản trị mạng) với số điểm 4.00/ 5.00
 

 SV Trần Triệu Khải chụp hình lưu niệm cùng phó Giám đốc & trưởng đại diện NIIT tại Việt Nam
 
Đại diện NIIT Việt Nam, ông Vijo phát biểu: “Công nghệ thông tin đã có mặt khắp mọi nơi và là công cụ không thể thiếu đối với mọi quốc gia. Mục tiêu của NIIT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ những yêu cầu đó. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại NIIT-Duy Tân đã tìm được việc làm tại các công ty lớn ở khu vực miền Trung. Tính chuyên nghiệp, cẩn trọng và vốn ngoại ngữ tốt là thế mạnh của sinh viên NIIT được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các bạn sinh viên mới ra trường cần phát huy những thế mạnh này”
 

NIIT được thành lập từ năm 1981 tại Ấn Độ. Hiện nay NIIT là một trong 20 học viện đào tạo và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hằng đầu thế giới. NIIT-Duy Tân được thành lập từ năm 2005 đến nay đã tuyển sinh được 6 khóa với gần 400 sinh viên đang theo học. Các sinh viên theo học chương trình này được đào tạo 2 năm. Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành các chuyên viên công nghệ thông tin tại các cơ quan, doanh nghiệp và có thể tham gia vào thị trường lao động trong nước cũng như ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên NIIT có cơ hội học liên thông lên bậc học cao hơn ngay tại ĐH Duy Tân khi đáp ứng được những điều kiện do trường đề ra.

(Truyền Thông)