Đà Nẵng: 485 sinh viên ĐH và CĐ hệ chính quy liên thông nhận bằng tốt nghiệp

(Cadn.com.vn)-Chiều 12-9, Trường Đại học Duy Tân tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học (ĐH) và Cao đẳng (CĐ) hệ chính quy Liên thông  đợt 2 năm 2010 cho 485 SV. Trong đợt tốt nghiệp này, toàn trường có 425 SV bậc ĐH và 60 SV bậc CĐ của các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông và Kế toán. Trong tổng số 485 SV tốt nghiệp đợt này có 18 SV đạt loại xuất sắc, 135 SV đạt loại giỏi, 283 SV đạt loại khá, số còn lại đạt loại trung bình.

Thầy Lê Công Cơ chụp hình lưu niệm với các Tân Cử Nhân

Được biết, hệ đào tạo liên thông chính quy của ĐH Duy Tân được Bộ GD-ĐT cho phép triển khai từ năm 2007. Đến nay, sau 4 năm triển khai nhà trường đã tuyển sinh được 4 khóa với hơn 4.000 sinh viên. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cho SV tốt nghiệp hệ Trung cấp và  CĐ. Được biết vào tháng 11 tới, nhà trường sẽ tổ chức thi liên thông đợt 2, trong đó có thêm ngành mới như Điều dưỡng (từ CĐ lên ĐH).

(Đức Quý)