English

Đoàn Thể

Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2007-2012

Nhằm đánh giá hoạt động Đoàn trong nửa nhiệm kỳ đầu và tiếp tục thúc đẩy công tác Đoàn trong nửa nhiệm kỳ tới, Sáng ngày 18/12/2010, hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2007-2010 do Đoàn Thanh Niên trường ĐH Duy Tân tổ chức đã diễn ra tại hội trường 713 cơ sở Quang Trung, Đại học Duy Tân. Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Hùng - Phó bí thư Đảng ủy trường ĐH Duy Tân, Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên cùng gần 200 đại biểu đại diện cho các đoàn viên trong trường.
 
 
Anh Phạm Đăng Quang báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, anh Phạm Đăng Quang - Bí thư Đoàn trường đã báo cáo sơ kết công tác đoàn và phong trào sinh viên giữa nhiệm kỳ vừa qua và đề xuất phương hướng nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại. Theo báo cáo, các công tác về giáo dục, chính trị tư tưởng, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội sinh viên đã được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Đoàn đã tổ chức nhiều phong trào, nhiều cuộc vận động như: “Hai không”, “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, “Xây dựng văn hóa Duy Tân”… thu hút được đông đảo các đoàn viên tham gia tuy nhiên vẫn còn những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Nhiều đại biểu đã tham gia thảo luận và góp ý tại hội nghị, bí thư đoàn khoa Xây Dựng đề xuất: “Chúng ta nên phân biệt công tác của Đoàn và của Hội để hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc học những môn chính trị trong trường còn quá nặng nề do đó cần đổi mới phương pháp, nội dung để phù hợp với tâm thế của sinh viên”.

Hội nghị đã bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2007-2012 để thay thế các đồng chí cán bộ Đoàn là sinh viên năm cuối nhằm ổn định nhân sự và từng bước đưa hoạt động Đoàn đi vào nề nếp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Truyền Thông)