English

Đoàn Thể

20/11 với thầy trò Trường Sào Nam

Nhận lời mời của trường Phổ thông Trung học Sào Nam, sáng ngày 20/11/2010, Đội Thanh Niên xung kích Trường Đại học Duy Tân do anh Phạm Đăng Quang, Bí thư Đoàn trường dẫn đầu đã đến thăm và tặng hoa cho nhà trường nhân dịp kỷ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Tại buổi lễ, thầy Phạm Sỹ, Hiệu Trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”  của ngành Giáo dục Việt Nam, đồng thời, cảm ơn các cơ quan, chức năng, các đơn vị bạn đã quan tâm giúp đỡ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong những năm qua.
 
 
Tiết mục biểu diễn của SV Đại học Duy Tân

Đoàn Đại học Duy Tân tham gia 4 tiết mục văn nghệ giao lưu, các tiết mục được dàn dựng khá công phu với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Anh Phạm Đăng Quang đã thay mặt nhà trường gửi tới quý thầy, cô cùng các bạn học sinh trường Sào Nam những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20/11.

Được biết, năm học 2009 -2010, Trường Phổ thông Trung học Sào Nam đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có 03 thầy cô giáo được nhận giấy khen của Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, còn có 03 thầy cô đạt danh hiệu Cơ Sở Đào Tạo (CSĐT) cấp tỉnh, 33 thầy cô giáo đạt danh hiệu CSĐT cấp cơ sở và 43 thầy cô giáo đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Tham gia chương trình lần này, đội Thanh niên Xung kích Đoàn trường Đại học Duy Tân có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với thầy và trò trường Sào Nam, đồng thời cũng là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai trường góp phần vì sự nghiệp giáo dục chung của đất nước.

(Truyền Thông)