English

Thể Thao - Văn hóa

“New School Year” với sinh viên Anh ngữ

Chiều ngày 26/9/2010 tại hội trường 713, K7/25 Quang Trung, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “New School Year” cho hơn 250 sinh viên toàn trường.
 
 
Các bạn SV đang tham gia trò chơi của câu lạc bộ Tiếng Anh

Tham dự chương trình, ngoài việc thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, tham gia các trò chơi, trò chuyện bằng tiếng Anh, sinh viên còn có cơ hội đặt câu hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng Anh với các thầy cô giáo trong Khoa Ngoại Ngữ. Các vấn đề các bạn sinh viên nêu ra trong buổi trò chuyện như làm thế nào để cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong Tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Các thầy cô Khoa Ngoại Ngữ đã tận tình giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về phương pháp học tập ngoại ngữ cho sinh viên. Theo các thầy cô, việc thường xuyên đối thoại bằng tiếng Anh với bạn bè và với giảng viên phụ trách lớp học cũng là cách giúp sinh viên tự tin hơn khi giao tiếp.

Thay mặt khoa Ngoại Ngữ, cô Trần Thị Thơ phát biểu “Đây là môi trường tốt cho các bạn luyện tập và trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình, câu lạc bộ này sẽ được tổ chức thường xuyên vào cuối tháng. Thay mặt Khoa Ngoại Ngữ, chúng tôi xin hoan nghênh sự tham gia của tất cả các bạn.”

Được biết, đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên và thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Ngoài việc có cơ hội sử dụng tiếng Anh, các bạn còn có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm khi tham gia câu lạc bộ này.

(Truyền Thông)