English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Kế Toán 2010

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với 15 đội tham gia thi đấu tại sân vận động Tuyên Sơn, Đà Nẵng, tối ngày 22/04/2010, giải bóng đá nam truyền thống sinh viên Khoa Kế Toán, Trường Đại học Duy Tân năm 2010 đã kết thúc bằng trận chung kết giữa đội K15KCD và K14KKT.
 
 

Trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả, trận chung kết  giải bóng đá nam truyền thống sinh viên Khoa Kế Toán, Trường Đại học Duy Tân năm 2010 đã diễn ra hết sức sôi động. Trong suốt trận đấu, cả 2 đội đều chơi rất nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay. Bước vào trận đấu các cầu thủ K15KCD đã gây bất ngờ khi triển khai thế trận tấn công toàn diện với những đường lên bóng nhanh, mạnh mẽ khiến các đối thủ đàn anh của mình (đội K14KKT) phải chống đỡ hết sức vất vả và ngay trong hiệp 1 họ đã phải nhận 3 bàn thua liên tiếp và chỉ ghi được 1 bàn. Bước sang hiệp 2, dù cố gắng giành lại thế trận và ghi được tới 3 bàn nhưng họ cũng để đội K15KCD ghi thêm 3 bàn nữa. Kết thúc trận đấu K15KCD đã giành chiến thắng với tỉ số 6-4 và đoạt cúp vô địch.

Kết thúc giải đấu cô Nguyễn Thị Lãnh-Phó khoa Kế Toán đã lên phát biểu và trao thưởng cho những đội đoạt giải. Chức vô địch năm nay thuộc về đội K15KCD với phần thưởng 700.000 đồng + cờ và cúp. Đội K14KKT giành giải nhì với giải thưởng 500.000 đồng + cờ. Đội D15KKT giành giải 3 với giải thưởng 300.000 đồng và cờ lưu niệm. Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng sẽ bầu chọn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
 
 
Cô Nguyễn Thị Lãnh chụp hình lưu niệm cùng đội vô địch

Giải bóng đá nam truyền thống sinh viên Khoa Kế Toán, Trường Đại học Duy Tân năm 2010 diễn ra không chỉ với mục đích đem lại sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên trong Khoa mà còn cho thấy sự phát triển sâu rộng của phong trào thể thao trong sinh viên Khoa Kế Toán nói riêng và Trường Đại học Duy Tân nói chung.

(Truyền Thông)