English

Thể Thao - Văn hóa

Danh hiệu đầu tiên của đội tuyển Forum DTU

Chiều ngày 21/03/2010, nhận lời mời của Forum www.svdanang.com, đội tuyển bóng đá nam Forum Trường Đại học Duy Tân đã tham gia giải bóng đá giao hữu các Forum sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 2010 tại sân bóng Trung tâm Giáo dục Thể chất-Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng. Tham dự giải có 4 đội đến từ các Forum của các trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 4 đội được chia thành 2 cặp đấu loại trực tiếp chọn ra 2 đội vào đá chung kết.
 
 
Đội tuyển FDTU

Ở trận thứ nhất, đội Forum Kinh Tế đã giành chiến tháng 1-0 trước đội Forum Sư Phạm. Ở trận đấu thứ 2 do có sự chuẩn bị tốt, đội tuyển Forum Duy Tân đã dễ dàng đánh bại đội tuyển Svdanang.com (Phobachkhoa) với tỉ số đậm 5-0, giành quyền vào chơi trận chung kết với đội Forum Kinh Tế. Trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả, trận chung kết đã diễn ra hết sức sôi động. Trong suốt trận đấu, cả 2 đội đều chơi rất nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay. Đội tuyển Forum Duy Tân với một tập thể mạnh cùng những cá nhân có kỹ thuật cá nhân tốt hơn cộng với chơi tốc độ và sự phối hợp gắn bó nên có phần lấn lướt hơn. Tuy nhiên do sơ suất trong khâu phòng ngự họ đã phải nhận một bàn thua sớm từ chấm 11 mét. Trong suốt thời gian còn lại dù cố gắng tấn công dồn dập nhưng cuối cùng đành chịu thất bại với tỉ số 1-2 và nhận giải nhì chung cuộc.

Đội vô địch thuộc về đội Forum kinh tế với số tiền thưởng 200 ngàn đồng + cờ và cúp. Đội forum Duy Tân dành chức á quân được thưởng 100 ngàn đồng + cờ, 2 giải khuyền khích mỗi giải nhận cờ và 50 ngàn tiền thưởng . Đây là lần đầu tiên đội tuyển Forum Duy Tân tham gia một giải đấu và đã dành được giải thưởng đáng khích lệ.

Giải bóng đá giao hữu các Forum sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 2010 nhằm Chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các Forum sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây cũng như là dịp để các bạn sinh viên học hỏi, giao lưu và giới thiệu về Forum của mình đến với cộng đồng. 

(Truyền Thông)