English

Thể Thao - Văn hóa

Chương trình giao lưu kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Duy Tân

Vừa qua (Ngày 08/11/2009), với chủ đề “15 Năm-Dấu Ấn Về Một Mái Trường”, Trường Đại học Duy Tân tổ chức tổ chức chương trình giao lưu giữa Cựu sinh viên với Sinh viên nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường (11/11/1994-11/11/2009) và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
 
SV Duy Tân với đêm giao lưu"15 năm-Dấu ấn về một ngôi trường"
 
Đây là dịp để quý thầy cô, các bạn sinh viên, các anh, chị cựu sinh viên gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đã qua. Thông qua chương trình này, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa Cựu sinh viên với các bạn sinh viên và ban lãnh đạo nhà trường. Đồng thời tạo sân chơi để Sinh viên giao lưu học hỏi những kinh nghiệm về học tập, sự thành đạt trong công việc của các cựu sinh viên. Tham dự chương trình này, ngoài các hoạt động giao lưu văn nghệ, các bạn sinh viên Duy Tân được giao lưu, đối thoại trực tiếp với những anh chị Cựu sinh viên thành đạt hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong những công ty, tập đoàn kinh tế, các tổ chức chính trị-xã hội ở trong và ngoài nước.
 
 
Các cựu SV chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo ĐH Duy Tân
 
Trong buổi gặp mặt lần này, các Cựu sinh viên phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường xây dựng một quỹ học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó. Đây thực sự là món quà có ý nghĩa đối với những bạn sinh viên đang học tập tại Duy Tân.

Trường Đại học Dân lập Duy Tân được thành lập ngày 11/11/1994. Đến nay, Trường đã tuyển sinh 15 khoá với gần 32.408 sinh viên(cả liên thông và bằng 2). Đã có 11 khoá tốt nghiệp bậc đại học và cao đẳng, cung cấp cho xã hội trên 11.463 kỹ sư, cử nhân, đại học, cao đẳng. Riêng Trung cấp Chuyên nghiệp có gần 5.126 sinh viên đã tốt nghiệp. Số sinh viên ra trường có việc làm ổn định trên 90%. Trong đó 60% có công việc phù hợp với chuyên môn đào tạo và khoảng 5% đã thành đạt, hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong những công ty, tập đoàn kinh tế, các tổ chức chính trị-xã hội ở trong và ngoài nước.

(Theo báo Người lao động)