English

Thể Thao - Văn hóa

Giao lưu văn nghệ “Vòng tay bè bạn”

“Vòng tay bè bạn” là chủ đề của đêm giao lưu văn nghệ giữa sinh viên hai trường Đại học Duy Tân và Đại học Văn Lang TP Hồ Chí Minh vào tối ngày 12/8/2009. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ Festival Tin học Đà Nẵng 2009.

Đúng 19h30 cùng ngày, sinh viên hai trường đã nhập cuộc với một không khí hào hứng và nhiệt tình bằng những trò chơi giao lưu thú vị. Ngay sau khi trò chơi kết thúc, chương trình văn nghệ bắt đầu bằng một màn trình diễn “poping electric” sôi động và hai ca khúc viết về mái trường Đại học Văn Lang và Đại học Duy Tân đã nhận được sự cổ vũ đặc biệt từ khán giả.

Hơn ai hết các bạn sinh viên là người cảm nhận được không khí vui vẻ, hoà nhịp cùng những bài hát mà sinh viên hai trường mang lại. Sự reo hò, cổ vũ đầy nhiệt tình của các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên năng lượng cho các ca sĩ nghiệp dư của chương trình. Dường như sinh viên hai trường đã hoà làm một và những kỹ niệm sẽ mãi đọng lại trong tim mỗi người.

Các bạn đã cùng nhau chúc mừng cho một Festival thành công, chúc cho những tình bạn mới và hẹn gặp lại nhau trong một ngày không xa.

(Truyền Thông)