English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Duy Tân giao lưu văn nghệ

Nhận lời mời của phòng Văn Hóa Thông Tin quận Hải Châu, Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Duy Tân đã cử đội văn nghệ nhà trường tham gia chương trình liên hoan giọng hát hay “Tiếng Hát Dâng Người-quận Hải Châu năm 2009”.
 
Tiết mục văn nghệ của sinh viên Đại Học Duy Tân

Đây là hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm chào mừng kỷ niệm 119 ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh và hướng tới đại hội thể dục thể thao quận Hải Châu lần thứ III.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 13/05 đến ngày 15/05/2009. Tham dự liên hoan có 76 thí sinh đến từ 31 đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chủ đề của liên hoan lần này là ca ngợi Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tình yêu cuộc sống mới… Các bạn thí sinh đã mang đến cuộc thi các chương trình văn nghệ sôi nổi, đặc sắc. Đoàn Đại học Duy Tân mang đến cuộc thi 8 tiết mục đơn ca được dàn dựng khá công phu với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu…..Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn đã giành ba giải B cá nhân và một giải tập thể.

Tham gia liên hoan lần này các thí sinh của đoàn trường Đại học Duy Tân có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, tranh tài cùng các đội mạnh đến từ các đơn vị trên địa bàn thành phố, đồng thời đây cũng là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường với các đơn vị văn hóa-nghệ thuật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 
(Truyền Thông)