English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc giải cầu lông Công Đoàn

Sau năm ngày khởi tranh, giải cầu lông Công Đoàn Trường Duy Tân lần II năm 2009 đã kết thúc tốt đẹp trong đêm chung kết đầy hào hứng. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào văn hóa Đại học Duy Tân và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong CB-GV-NV, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe cho đoàn viên Công đoàn trường, đồng thời đây cũng là dịp để tăng cường mối giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, thành viên tham dự giải.
 
Ô.Nguyễn Đức Thạnh trao cờ lưu niệm và quà cho công đoàn P.KHTC

Giải diễn ra từ ngày 04/4/2009 đến hết ngày 08/04/2009, tại Nhà thi đấu số 458 Nguyễn Tri Phương-TP. Đà Nẵng. Tham dự giải lần này có 64 vận động viên, tham gia thi đấu ở 6 nội dung bao gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và nội dung người cao tuổi. Giải nhất toàn đoàn năm nay thuộc về Phòng Kế Hoạch-Tài Chính, đây là lần đầu tiên Phòng Kế Hoạch-Tài Chính giành giải nhất toàn đoàn. Giải nhì thuộc về Phòng Đào Tạo và giải ba thuộc về Trung Tâm Xúc Tiến Việc Làm và Trung Tâm Tiếp Thị. Với dàn vận động viên vượt trội ba đơn vị này luôn giành những vị trí cao trong những năm qua. Đây là một kết quả hợp lý, không nằm ngoài dự kiến của ban tồ chức.

Giải kết thúc trong niềm vui chiến thắng của các đội đoạt giải, của tinh thần đồng đội và ý chí vươn lên, mở ra một mùa giải thành công trong phong trào thể dục, thể thao của đại học Duy Tân.  

(Truyền Thông)