English

Thể Thao - Văn hóa

Hội thi “Tài Năng-Sinh Viên Thanh Lịch DTU 2008”.

Hướng tới kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường Đại học Duy Tân (11/11/2004-11/11-2008) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2008, tối 15/11/2008, tại Nhà hát Trưng Vương đã diễn hội thi “Thanh Niên Sinh viên thanh lịch-2008” Trường Đại học Duy Tân.

 

Hội thi vinh dự được đón tiếp đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, UVBTV Thành Đoàn, Phó Chủ Tịch Hội Sinh Viên thành phố Đà Nẵng, Thầy Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu Trưởng nhà trường, Ths Võ Thanh Hải, Phó Hiệu Trưởng, Ths Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo, sinh viên Đại học Duy Tân.

         

Tại hội thi, Thầy Lê Công Cơ trao phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong năm học qua.


 

Thầy Lê Công Cơ phát biểu tại hội thi

Các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Trang phục tự chọn, trang phục bắt buộc, phần thi ứng xử và năng khiếu. Đặc biệt ở phần thi ứng xử là một phần thi được nhiều mong đợi nhất. Những câu hỏi tập trung xung quanh chủ đề sinh viên với vấn đề hội nhập, văn hóa ứng xử trong gia đình, giảng đường….đã được các thí sinh trả lời rất lưu loát và sáng tạo.

Sự phong phú của các tiết mục, sự đa dạng các đề tài đã làm cho khán giả không khỏi phải ngạc nhiên về một thế hệ sinh viên mới của nhà trường bởi các tiết mục trình diễn của họ thể hiện rất hay, sinh động, dí dỏm và để lại trong lòng mỗi khán giả về một cảm xúc dâng trào.

 

 

Tham gia hội diễn với tổng số 21 thí sinh với nhiều tiết mục đặc sắc và Ban Giám Khảo đã trao nhiều giải thưởng cho từng thể loại tham gia..


Kết quả giải Hoa khôi thuộc về Lê Hoàng Ngọc lớp K12BD2-Khoa NN,  giải Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dương lớp K13CDT2-Khoa CNTT, giải Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Minh Trinh lớp K14DL2-Khoa Du Lịch và nhiều giải phụ khác.


Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một trong những hoạt động lớn của tuổi trẻ Đại học Duy Tân. Hội đã thi tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, nét thanh lịch, rèn luyện khả năng ứng xử và giao tiếp của mình.