English

Thể Thao - Văn hóa

Giải vô địch Bi-Da trường Đại học Duy Tân 2009

Sáng ngày 07/06/2009, tại câu lạc bộ Bi-Da Nhật Tân (74 Hà Huy Tập-quận Thanh Khê-Đà Nẵng), Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức giải vô địch bi-da toàn trường 2009.

Tham dự giải có 36 VĐV đến từ các Khoa, Phòng trường Đại học Duy Tân. Các VĐV đã tranh tài ở 2 nội dung, đơn nam và đôi nam.
 
 
Cuộc tranh tài giữa các cơ thủ

Ông Nguyễn Đức Thạnh-Đại diện Ban Tổ Chức cho biết: “Đây là lần đầu tiên công đoàn trường tổ chức thi đấu giao lưu bi-da. Giải đấu diễn ra theo hình thức chia bảng, mỗi bảng 8 cơ thủ, loại trực tiếp để tìm ra 12 cơ thủ suất sắc nhất tranh tài trong vòng chung kết”.

Ngoài việc nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, giải đấu cũng là cơ hội để các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường nói chung và các cơ thủ có mặt trong buổi thi đấu nói chung có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các “đối thủ” của mình.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt vào lúc 16h15’ cùng ngày, Ban Tổ Chức đã bế mạc và trao giải cho 9 cơ thủ xuất sắc nhất. Giải nhất đơn nam thuộc về VĐV Nguyễn Tấn Thành (khoa Du Lịch), giải nhì thuộc về VĐV Huỳnh Tấn Trung (khoa Quản Trị Kinh Doanh), giải ba thuộc về VĐV Phan Vĩ Phúc (TCCN). Chủ nhân của giải nhất đôi nam thuộc về cặp VĐV Lê Công Duy & Phạm Phú Anh Huy (Khoa Xây Dựng). Giải nhì là đôi VĐV Phan Quý & Nguyễn Phước Thể (khoa Tự Nhiên). Giải ba thuộc về đôi Nguyễn Huy Hoàng & Nguyễn Hùng Vĩ (phòng CTHSSV)

Ngoài giải đấu bi-da mang tính chất giao lưu giữa các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường, Công đoàn trường Đại học Duy Tân cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu cầu lông, bóng đá…giữa các đơn vị  nhằm duy trì và phát triển các môn thể thao trong nhà trường.

(Truyền Thông)