English

Thể Thao - Văn hóa

Chung khảo hội thi “Tiếng hát karaoke cán bộ, giảng viên”

Sau vòng thi sơ khảo ngày 08/07/2009, chiều ngày 11/ 07/2009 tại hội trường K7/25 Quang Trung-Đại học Duy Tân các thí sinh xuất sắc nhất ở vòng một tiếp tục bước vào tranh tài ở vòng thi chung khảo “Tiếng hát karaoke cán bộ, giảng viên
 
Ở vòng này, luật thi đã có một số thay đổi so với vòng sơ khảo. Theo đó, mỗi thí sinh phải chọn hai bài hát ở hai thể loại nhạc khác nhau để trình diễn. Thành phần Ban Giám Khảo cũng có nhiều thay đổi, bên cạnh các cán bộ của Duy Tân còn có  sự góp mặt của Nhạc sĩ-Ca sĩ Sỹ Linh một trong những cựu sinh viên của Đại học Duy Tân.

Sau phần giới thiệu mở đầu của ban tổ chức, các thi sinh đã lần lượt tranh tài.  Ca khúc được lựa chọn khá đa dạng, bên cạnh những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng như “Hà Nội mùa thu”, “Câu hò bên bến Hiền Lương” là những ca khúc sôi động như “Em muốn sống bên anh trọn đời”, “Ngọn lửa cao nguyên”... Các thí sinh mỗi người một chất giọng, một phong cách riêng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau dành cho khán giả trong hội trường.

Với giọng hát khỏe, vang và có lửa cùng với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp thí sinh Trương Lê Hồng Ngọc đến từ khoa Ngoại Ngữ đã chiếm trọn lòng yêu mến của các khán giả và đây cũng là thí sinh duy nhất đạt điểm tối đa do máy chấm với ca khúc “Em muốn sống bên anh trọn đời”. Bên cạnh đó giọng ca của cô Triệu Hoàng Xuyến, của thầy Trịnh Đình Thanh và phong cách biểu diễn độc đáo của thầy Hồ Xuân Bình đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các thí sinh tham gia. Giải nhất đơn ca nữ đã thuộc về Cô Trương Lê Hồng Ngọc, giải nhất đơn ca nam thuộc về thầy Ngô Đức Minh (Trung tâm GDTC & QP) và giải nhất song ca thuộc về cặp đôi Nguyễn Đình Bá-Trương Lê Hồng Ngọc. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao hai giải khuyến khích cho cô Nguyễn Thị Bạch Phượng và thầy Nguyễn Huy Hoàng là hai thí sinh lớn tuổi nhất tham gia dự thi.
 
(Truyền Thông)