English

Thể Thao - Văn hóa

Khoa Ngoại Ngữ tổ chức đêm hội Halloween

Tối ngày 31/10/2009,tại cơ sở K7/25 Quang Trung, Khoa Ngoại Ngữ-Đại học Duy Tân đã tổ chức đêm hội Halloween với chủ đề: “Enjoy Halloween with K15”  nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận văn hóa phương Tây, đồng thời chào đón các tân sinh viên khóa mới nhập học.

Chương trình có sự tham dự của cô Bùi Thị Chanh-Quyền Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.
 
 
Sân khấu đêm hội Halloween khoa Ngoại Ngữ

Đến với đêm hội là đến với thế giới của ánh sáng mập mờ, âm thanh rùng rợn và của những hình thù kỳ quái. Đây là nơi hội tụ của nhiều nhân vật nổi tiếng trong thế giới cổ tích: phù thủy, thần chết, cướp biển và cả những nàng công chúa, những cô bé lọ lem xinh đẹp. Trong bầu không khí vui tươi, các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia các trò chơi như: đố vui về Halloween, khiêu vũ, biểu diễn văn nghệ… Đặc biệt, phần thi hóa trang là phần thi hào hứng, thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Giải thưởng hóa trang kinh dị nhất thuộc về cặp đôi “thần chết”, giải hóa trang vui nhộn thuộc về cặp đôi “bí ngô” và giải hóa trang nghệ thuật thuộc về cặp đôi “ma cà rồng”.
 
 
Những thí sinh đoạt giải phần thi hóa trang

Bên cạnh các trò chơi, đêm hội cũng là nơi để các bạn sinh viên bày tỏ cảm nghĩ của mình về các thầy cô giáo, về môi trường học tập tại Đại học Duy Tân. Nhân vật “cô bé lọ lem” đến từ K15 phát biểu: “Đây là lần đầu tiên được tham dự trực tiếp một lễ hội Halloween, em rất vui và hạnh phúc vì các thầy cô và các anh chị dành sự quan tâm đến những sinh viên mới như chúng em. Qua đêm hội, em cảm thấy mình tự tin hơn khi tham gia các hoạt động”.

Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp, những kiến thức về lễ hội của phương Tây đã được các bạn sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn. Đồng thời đêm hội cũng thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa Ngoại Ngữ nói riêng và giữa các sinh viên Đại học Duy Tân nói chung.

(Truyền Thông)