English

Thể Thao - Văn hóa

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994-11/11/2009) và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 15/11/2009, tại hội trường 713 Quang Trung, thành phố Đà Nẵng, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tổ chức chương trình văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên khóa K15.

Tham dự chương trình có TS Đinh Lựu-Trưởng khoa, anh Huỳnh Văn Sơn-Phó bí thư đoàn trường, các thầy cô giáo cùng hơn 250 sinh viên Khoa Xã hội và Nhân văn.
 
 
Tiết mục biểu diễn của các bạn sinh viên khoa XHNV

Với mục đích tạo ra một sân chơi lý thú để sinh viên có điều kiện tham gia tổ chức, dàn dựng biểu diễn nghệ thuật, thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình. Đồng thời góp phần tạo mối quan hệ giao lưu, gắn bó giữa với nhau giữa các sinh viên. Đêm văn nghệ kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ với 11 tiết tục tham gia như ca, múa, nhạc, rap, thời trang…. được dàn dựng khá công phu và ấn tượng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.
 
 
Tiết mục thời trang tự thiết kế của các bạn K14

Không thí khán đài dần trở nên sôi động hẳn lên. Đặc biệt, tiết mục thời trang do các bạn K14 tự thiết kế và trình diễn khá độc đáo. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các bạn đã đã mang đến đêm diễn không khí thật chuyên nghiệp, phong cách và đầy màu sắc.

Tại buổi lễ, TS Đinh Lựu chúc mừng các bạn tân sinh viên là người chiến thắng trên chặng đường đua đầy thử thách để trở thành những tân sinh viên Khoa Khoa học & Nhân văn Trường Đại học Duy Tân năm học 2009-2010. Đồng thời mong muốn các bạn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách để học tập tốt hơn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui nhộn và ấm áp của toàn thể giảng viên, sinh viên đang làm việc, học tập tại Khoa Xã hội và Nhân văn.

(Truyền Thông)