English

Thể Thao - Văn hóa

“Nhịp điệu sinh viên kế toán”: chương trình văn nghệ đặc sắc tại ĐH Duy Tân

Nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Duy Tân, 10 năm thành lập khoa Kế Toán và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Tối ngày 15/11/2009, Liên chi đoàn khoa Kế toán đã tổ chức hội thi “Nhịp điệu sinh viên Kế toán” tại sân trường 209 Phan Thanh.

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Hữu Phú-trưởng khoa kế toán, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đang theo học tại khoa. Công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, chương trình được dàn dựng công phu thể hiện được đẳng cấp một khoa lớn của Đại học Duy Tân.
 
 
Tiết mục biểu diễn của sinh viên Khoa Kế toán

Đến với hội thi là đến với nhiều phong cách âm nhạc và vũ điệu khác nhau chứng tỏ cá tính, sự sáng tạo và năng động của sinh viên Khoa kế toán. Người xem được chứng kiến những vũ điệu mềm mại, uyển chuyển của tiết mục “Múa chăm”, chìm đắm trong giai điệu nhẹ nhàng của “Giấc mơ trưa” và đặc biệt bị cuốn hút vào nhịp trống hào hùng của “Trống trận Tây Sơn”-tiết mục giao lưu của các chàng trai đến từ tổng công ty xây lắp điện 3…

Cũng tại hội thi, Thầy Phạm Đăng Quang-Bí thư đoàn trường ĐH Duy Tân đã tặng hoa và giấy khen cho các bí thư và ban chấp hành đoàn Khoa Kế Toán-những cán bộ đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm học 2008-2009. Đồng thời, bạn Võ Thành Tâm-Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kế Toán cũng đã trao một suất học bổng cho bạn Tố Trinh một trong những sinh viên khuyết tật nhưng đã vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập. Được biết đây là học bổng do chính các bạn sinh viên trong khoa đóng góp để chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bạn bè mình.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả sẽ được Ban tổ chức thông báo chính thức trên diễn đàn sinh viên Duy Tân. Qua hội thi, tinh thần giao lưu và tình đoàn kết giữa các sinh viên càng được thắt chặt hơn. Hội thi cũng cho thấy hoạt động văn thể mỹ là một trong những hoạt động mạnh của sinh viên khoa Kế toán nói riêng và của sinh viện ĐH Duy Tân nói chung trong những năm qua.

(Truyền Thông)