English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Duy Tân giao lưu văn nghệ

Nhận lời mời của trường Phổ thông Trung học Sào Nam, tối ngày 27/02/2010, Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Duy Tân đã cử đội văn nghệ nhà trường tham gia chương trình giao lưu văn nghệ trong đêm chung kết cuộc thi học sinh thanh lịch 2010. Đây là hoạt động văn hóa nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân, mừng sinh nhật Đoàn.
 
 
Tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh Niên trường ĐHDT

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/01/2009 đến ngày 27/02/2010. Tham dự cuộc thi có 84 thí sinh đến từ 3 khối lớp học trong trường. Cuộc thi đã khẳng định được một mô hình sân chơi lành mạnh, không chỉ tôn vinh được vẻ đẹp của nữ sinh, khuyến khích các bạn nữ không ngừng hoàn thiện bản thân mà còn tạo định hướng nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp của nữ sinh thời đại mới. Ngoài ra, các bạn thí sinh, các vị khách mời đã mang đến cuộc thi những chương trình văn nghệ sôi nổi, đặc sắc. Đoàn Đại học Duy Tân mang đến cuộc thi 3 tiết mục văn nghệ giao lưu được dàn dựng khá công phu với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tình yêu cuộc sống. Đồng thời Đoàn trường cũng ủng hộ chương trình 1 triệu đồng.

Tham gia chương trình lần này các thí sinh của đoàn trường Đại học Duy Tân có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với thầy và trò trường Sào Nam, đồng thời đây cũng là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa 2 trường góp phần vì sự nghiệp giáo dục chung của đất nước.

(Truyền Thông)