English

Thể Thao - Văn hóa

Chương trình văn nghệ khoa công nghệ thông tin

Nằm trong các hoạt động chào mừng 60 năm ngày truyền thống Học sinh-Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2010), tối ngày 10/12/2009, tại nhà Văn hóa Thanh niên số 40 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng, Đoàn khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề IT FAMILY.


Tiết mục biểu diễn của các bạn SV khoa CNTT
 
Tham dự chương trình có anh Phạm Đăng Quang-Bí thư Đoàn Thanh Niên, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Chương trình diễn ra hơn 3 tiếng đồng hồ với gần 20 tiết mục tham gia. Từ đầu đến cuối chương trình, hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên không còn chỗ trống với những tiếng hò reo và vỗ tay không ngớt. 20 tiết mục là 20 màu sắc với đầy đủ các thể loại và cung bậc tình cảm khác nhau từ dân gian đến hiện đại, từ hào hùng đến yên bình. Sự ấm áp lan toả khắp hội trường, các “diễn viên nghiệp dư” đã biểu diễn tài nghệ của mình một cách khéo léo và gây ấn tượng nhất trong lòng khán giả.

Để có được những giây phút tuyệt vời trong đêm văn nghệ, các bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình từ khâu chuẩn bị cho tới công tác tập luyện, sân khấu Nhà Văn Hóa Thanh Niên cũng được trang hoàng khá kỹ càng.Tất cả đã thể hiện tính chuyên nghiệp của một chương trình.

Chương trình đã khép lại trong sự hân hoan của tất cả mọi người. Tinh thần văn nghệ và tình cảm gắn bó với mái trường mến yêu là sợi dây vô hình kết nối những trái tim cùng hướng về gia đình Công nghệ Thông tin-IT FAMILY.

(Truyền Thông)