English

Đại học

Gameshow Tiếng Anh cho học sinh phổ thông

Ngày 19/4/2010, Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Duy Tân đã phối hợp với trường Phổ thông Trung học Tôn Thất Tùng-Đà Nẵng tổ chức Gameshow Tiếng Anh cho học sinh các khối 10, 11 và 12 trong trường.

Tham dự chương trình có các thầy cô khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Duy Tân, các thầy cô và đông đảo các bạn học sinh trường Tôn Thất Tùng.
 
 

Mỗi gameshow có 3 đội tham gia trải qua 3 phần thi. Mỗi đội có 3 bạn tham dự chương trình. Cuộc rượt đuổi về kiến thức tiếng Anh đã được cả 3 đội thể hiện hết sức hấp dẫn, quyết liệt. Các đội đã nhanh tay bấm chuông để dành điểm về cho đội của mình. Các câu hỏi xoay quanh kiến thức hiểu biết về văn hóa, xã hội, thể thao,...

Được sự cổ vũ của các khán giả của khối 10 và khối 11 và 12 các đội đã thể hiện được bản lĩnh thi đấu của mình khi vượt qua những phần thi khó. Ngoài ra còn có các hoạt động sôi nổi dành cho khán giả trả lời câu hỏi để nhận các phần quà hấp dẫn.

Tham gia chương trình các bạn được đắm mình trong môi trường Gameshow sôi động và hào hứng. Đặc biệt có cơ hội giao lưu tiếng Anh với MC hóm hỉnh và các giảng viên tình nguyện nước ngoài đến từ Trường Đại học Duy Tân .

Gameshow này được thiết kế linh hoạt nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm sôi động, phấn khởi trong vui chơi và học tập. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thường xuyên của Khoa Ngoại Ngữ, trường Đại học Duy Tân. Chương trình nhằm tạo sân chơi lý thú cho các học sinh ở trường trung học phổ thông, đồng thời giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh cho các bạn.

(Truyền Thông)