Hợp tác & Hội nhập

Sở Tài nguyên và Môi trường làm việc tại Duy Tân

Sáng ngày 01/07/2009, tại cở sơ sở K7/25 Quang Trung thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường với Ban Giám Hiệu trường đại học Duy Tân về công tác tổ chức hội nghị chuyên đề về hiện trạng và giải pháp bảo vệ nguồn nước.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về kế hoạch, nội dung để tổ chức hội nghị về hiện trạng và giải pháp bảo vệ nguồn nước tại trường đại học Duy Tân. Theo đó thống nhất giao cho trường đại học Duy Tân chủ trì tổ chức buổi hội nghị này vào ngày 5/8/2009.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Điểu-Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, thành phố Đà Nẵng cho hay: Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao sáng kiến tổ chức hội nghị về hiện trạng và giải pháp bảo vệ nguồn nước của trường đại học Duy Tân đồng thời mong muốn nhà trường thường xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng để triển khai các chương trình bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố, qua đó góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng thành một đô thị xanh-sạch-đẹp.