Hợp tác & Hội nhập

Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật làm việc với trường Đại học Duy Tân

Sáng ngày 23/06/2009, tại cơ sở K7/25 Quang Trung thành phố Đà Nẵng, Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân, lãnh đạo Thư viện đã có buổi làm việc với ông Phạm Văn Diễn,Giám Đốc Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật về vấn đề xuất bản sách.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất trong thời gian tới trường Đại học Duy Tân và Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật sẽ phối hợp với nhau trong việc tổ chức một số hoạt động giới thiệu sách đến bạn đọc tại trường Đại học Duy Tân. Đồng thời nhà xuất bản sẽ giúp nhà trường xuất bản một số giáo trình sách và giáo trình điện tử phục vụ công tác dạy và học của nhà trường. Bên cạnh, nhà xuất bản khoa học kỹ thuật cũng sẽ cung cấp cho thư viện một một số sách tài liệu do nhà xuất bản ấn hành.

Được biết Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật đã có 50 năm hoạt động trong ngành xuất bản và hiện là một đơn vị xuất bản sách khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.