English

Hợp tác & Hội nhập

Gặp mặt các nhà báo nhân ngày Nhà báo Việt Nam

Chiều ngày 18/06/2009, tại cở sở K7/25 Quang Trung-thành phố Đà Nẵng, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21/06.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các thầy trong Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 
Lãnh đạo trường gặp mặt nhà báo

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Công Cơ thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường trình bày sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của trường Đại học Duy Tân, những thành tích nổi bật mà nhà trường đã gặt hái trong thời gian qua cũng như phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời ông nhấn mạnh: “Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ vào chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, sự cố gắng không ngừng của thầy và trò trường Đại học Duy Tân cũng như sự đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong việc thông tin kịp thời về các hoạt động của nhà trường đến bạn đọc cả nước, góp phần đáng kể vào quá trình phát triển của Duy Tân nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung”.

Nhà báo Nguyễn Hân (Báo Người Lao Động) thay mặt các nhà báo phát biểu, nêu cao tinh thần hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc cung cấp thông tin. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới nhà trường và các cơ quan truyền thông cần thắt chặt mối quan hệ hơn nữa để cung cấp thông tin đến bạn đọc một cách nhanh nhất, trung thực nhất.

(Truyền Thông)