English

Hợp tác & Hội nhập

Ký kết hợp tác với công ty phần mềm Clearpath

Song song với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, hoạt động hợp tác quốc tế cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của Đại học Duy Tân kể từ khi thành lập đến nay. Trong khuôn khổ đó, chiều ngày 28 tháng 04 năm 2009 tại phòng họp tầng 11-184 Nguyễn Văn Linh-Đại học Duy Tân, Khoa Công nghệ Thông Tin đã có buổi tiếp xúc và kí kết hợp tác với công ty phần mềm Clearpath (Hoa Kỳ).
 
 

Tại buổi làm việc, ông Chuck Palazzo-Giám đốc công ty Clearpath phát biểu: “Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các bạn để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời tổ chức các buổi hội thảo, trình bày các dự án về công nghệ thông tin với sinh viên và giảng viên Đại học Duy Tân giúp các bạn tiếp cận với những kiến thức mới nhất”.

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà Trường, ông Phan Văn Sơn-Chánh Văn Phòng trường Đại học Duy Tân gửi lời cảm ơn đến đại diện công ty Clearpath và mong muốn “sẽ tổ chức nhiều cuộc tiếp xúc hơn nữa giữa nhà trường với công ty, nhờ phía công ty giúp trường định hướng để chương trình đào tạo của nhà trường ngày càng sát với thực tiễn hơn”.

Cuối buổi làm việc, Thầy Nguyễn Gia Như, trưởng khoa Công nghệ thông tin đã kí biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Duy Tân với công ty Clearpath. Theo như nội dung đã thống nhất, Đại học Duy Tân sẽ mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty tham gia giảng dạy một số chuyên đề, hướng dẫn một số đề tài thực tập và khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên. Công ty Clearpath sẽ tiếp nhận sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin đến tham quan, sinh hoạt ngoại khóa, thực tập tốt nghiệp tại công ty theo định kỳ hàng năm, có cơ hội tham gia phỏng vấn và làm việc tại công ty.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoạt động trên đã đánh dấu một bước tiến mới trong tiến trình hợp tác quốc tế của Đại học Duy Tân.
 
(Truyền Thông)