English

Hợp tác & Hội nhập

Sinh viên Seattle Pacific university (SPU) đến học tập tại Đại học Duy Tân

Trong khuôn khổ hợp tác và đào tạo cho sinh viên quốc tế, sáng ngày 22/06/2009 tại phòng họp 706, lãnh đạo Đại học Duy Tân đã tiếp đoàn sinh viên trường Đại học Seattle Pacific (SPU) đến tham quan và học tập tại Duy Tân.
 
Đón và làm việc với đoàn có Thầy Võ Thanh Hải Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Cô Bùi Thị Chanh trưởng khoa Ngoại Ngữ, Thầy Nguyễn Hoài Anh trưởng khoa Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về phương thức đào tạo, môi trường học tập và sinh hoạt cho các sinh viên quốc tế khi đến học tập tại Duy Tân. Cụ thể, Khoa Ngoại Ngữ là đơn vị trực tiếp quản lí và giảng dạy cho các sinh viên của SPU về môn Văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, một giảng viên của SPU cũng đến làm việc tại khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Duy Tân.

 Sau buổi làm việc, đại diện Đại học Duy Tân đã dẫn đoàn đi tham quan các cơ sở đào tạo của nhà trường và tham quan thành phố Đà Nẵng.

Được biết SPU là một trong những trường đại học lớn của bờ tây nước Mĩ có quan hệ hợp tác với Duy Tân từ cuối năm 2007. Đây là lần đầu tiên sinh viên của SPU đến thăm và học tập tại Duy Tân. Hoạt động trên đã mở đầu cho công tác đào tạo quốc tế tại Duy Tân trong năm học 2009-2010 này.
 
(Truyền Thông)