English

Hợp tác & Hội nhập

Chuyến viếng thăm làm việc của Tuỳ Viên Văn hoá Lănh Sự Quán Mỹ

Nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng giảng viên, Ban Giám Hiệu nhà trường không ngừng tạo mối quan hệ hợp tác với các trường đại học khu vực và thế giới. Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2005, tại pḥng Hội thảo tầng 10, 184 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân với sự có mặt của Thầy Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cùng lănh đạo Văn Phòng HĐQT, Văn Phòng, Trung Tâm Tiếp Thị & Xúc Tiến Việc Làm, Ban Đối Ngoại đă tiếp đón và làm việc với phái đoàn đến từ sở ngoại vụ Thành phố Đà Nẵng, đặc biệt với sự tham dự của bà Kimberly K. Gillen-Tuỳ Viên Văn Hoá Lănh Sự Quán Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 

 

Hai bên đă trao đổi và làm việc với không khí vui vẻ, phần trình bày hấp dẫn của ông Hồ Sỹ Thắng Kiệt về nhà trường cùng sự nỗ lực phấn đấu của thầy Chủ Tịch HĐQT trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác với các trường đại học trong và ngoài nước, đặc biệt là các Đại học Mỹ đă để lại ấn tượng tốt đẹp trong ḷng bà Kimberly K. Gillen. Trong buổi nói chuyện làm việc, bà cũng đă giới thiệu với nhà trường về các chương tŕnh giáo dục của FullBright, về thư viện sách của Hoa Kỳ tại Trung Tâm Thông Tin Tư Liệu Đại học Đà Nẵng...

 

Chuyến viếng thăm làm việc kết thúc, Thầy Chủ Tịch HĐQT đă gửi đến phái đoàn lời cám ơn chân thành, chúc bà Kimberly thực hiện thành công tốt đẹp nhiệm vụ của ḿnh. Món quà hữu nghị đă thể hiện được sự đoàn kết gắn bó của hai bên.
 
(Truyền Thông)

 

Diệp Ánh