English

Hợp tác & Hội nhập

UBND Thành phố Đà Nẵng thăm và làm việc tại Đại Học Duy Tân

Sáng ngày 17/01/2008, UBND Thành phố Đà Nẵng đã có buổi viếng thăm và làm việc tại trường Đại Học Duy Tân. Tham dự buổi làm việc có Bà Nông Thị Ngọc Minh, Phó Chủ Tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, đại diện các Sở, Ban , Ngành trực thuộc Thành phố Đà Nẵng. Về phía nhà trường có thầy Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong ban lãnh đạo.
 
 
Ô.Lê Công Cơ báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thầy Lê Công Cơ đã báo cáo với Bà Nông Thị Ngọc Minh và đại diện các Sở, Ban, Ngành về tình hình hoạt động của Trường trong những năm qua, phương hướng của trường trong thời gian tới: không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, hoàn thiện cơ sở trang thiết bị phục vụ công tác học tập ngày một tốt hơn…

Sau khi nghe báo cáo từ phía lãnh đạo trường, đoàn làm việc của UBND Thành phố và đại diện các Sở, Ban, Ngành đã biểu dương những thành tích mà Trường đã phấn đấu đạt được trong 13 năm qua và tin tưởng rằng với mục tiêu, định hướng phát triển lâu dài của HĐQT, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đại học Duy Tân sẽ là một cái nôi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Bên cạnh đó các đồng chí trong đoàn làm việc cũng đóng góp một sồ ý kiến thiết thực về công tác đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy… Thay mặt Trường, Thầy Lê Công Cơ đã cảm ơn sự quan tâm cũng như những ý kiến đóng góp quý báu của lãnh đạo UBND và các Sở, Ban, Ngành thành phố Đà Nẵng và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, để trường Đại Học Duy Tân ngày càng có vị thế, uy tín hơn so với các trường đại học lớn trên cả nước.
 
(Truyền Thông)
Diệp Ánh