English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân làm việc với Công ty Rorze Robotech

Sáng ngày 18/05/2006, Đại học Duy Tân đă tiếp đón và làm việc với ông Hideharu Nakamura-Tổng Giám Đốc Công ty Rorze Robotech tại Hải Pḥòng. Tiếp đón có ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch HĐQT nhà trường, ông Trần Ngọc Ánh-Chánh Văn Pḥòng HĐQT, ThS Hồ Sỹ Thắng Kiệt-Giám Đốc Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế, ThS Dương Hồng Quang-Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin cùng một số thành viên khác trong toàn truờng.

Tại buổi tiếp xúc, hai bên đă giới thiệu về những tiềm lực và khả năng hợp tác của ḿnh. Phần tŕnh bày của ThS Dương Hồng Quang về Khoa Công Nghệ Thông Tin giúp người tham dự có thể nắm bắt được một số thông tin về Khoa qua 11 năm xây dựng và phát triển, các chuyên ngành đào tạo cũng như các định hướng phát triển của Khoa trong tương lai. Cũng tại buổi làm việc người tham dự biết đến RORZE ROBOTECH là một công ty công nghệ cao tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn RORZE Nhật Bản được thành lập từ tháng 10 năm 1998 chuyên sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử, các loại thiết bị điều khiển động cơ và rô bốt cho ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.
Sau khi t́m hiểu về khả năng hợp tác của Trường, ông Lê Công Cơ bày tỏ nguyện vọng được hợp tác với Công ty trong việc đào tạo các chuyên viên lập tŕnh tại Đại học Duy Tân với mục đích đào tạo được nguồn nhân lực làm việc tại các Công ty của Nhật Bản và các công ty khác tại Việt Nam.
 
Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, ông Lê Công Cơ đă cảm ơn ông Hideharu Nakamura đă đến thăm và có nhă ư hợp tác với Trường. Hy vọng sự hợp tác giữa công ty RORZE ROBOTECH và Đại học Duy Tân sớm được triển khai và phát triển tốt đẹp trong tương lai.
 
(Truyền Thông)

 

Diệp Ánh