English

DTU & Doanh nghiệp

Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”

Ngày 22/6/2022, tại cơ sở Hòa Khánh Nam Đại học Duy Tân đã diễn ra Ngày hội Việc làm Trường Công nghệ, Trường Khoa học Máy tính và Trường Đào tạo Quốc tế. Đây là sự kiện mở đầu cho Tuần lễ Việc làm DTU 2022 và Kỷ niệm 15 năm Chương trình “Ngày hội Việc làm - Đại học Duy Tân”. Tuần lễ sẽ diễn ra trong 3 ngày 22, 24 và 26/6/2022.
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
Cắt băng khai mạc Ngày hội 
 
Qua 15 lần tổ chức, chương trình Ngày hội Việc làm đã thu hút hơn 850 lượt đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Thành phố Đà Nẵng tham gia tuyển dụng hơn 22.000 vị trí, tiếp nhận hơn 23.500 hồ sơ đăng ký tìm việc của sinh viên. Bình quân hàng năm, thông qua Ngày hội Việc làm, Đại học Duy Tân đã góp phần cung ứng từ 3.000 – 5.000 hồ sơ nhân sự cho các nhà tuyển dụng. 
 
Chương trình “Tuần lễ Việc làm DTU 2022” và Kỷ niệm 15 năm Chương trình “Ngày hội Việc làm - Đại học Duy Tân” nhằm đánh dấu chặng đường 15 năm đồng hành giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm giải quyết vấn đề việc làm của người học sau khi ra trường. Đồng thời, đây là dịp để nhà trường tri ân với các doanh nghiệp, đối tác, cựu sinh viên, phụ huynh và sinh viên đã tin tưởng gắn bó, là minh chứng cho mối quan hệ bền vững thể hiện cam kết trách nhiệm của nhà trường về không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội.
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
Đại học Duy Tân trao tặng kỷ niệm chương cho Báo Người Lao động
 
Tham dự Ngày hội Việc làm Trường Công nghệ, Trường Khoa học Máy tính và Trường Đào tạo Quốc tế có 46 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như Công ty TNHH KMS, FPT Software, Công ty TNHH Axon Active, Công ty TNHH Hằng Tín VN, Công ty Cổ phần TV và PT Điện Cửu Long - Quảng Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Worldtech, Công ty TNHH Núi Thành Garden, Công ty Xây dựng Vietcontruction, Công ty Future Star Entertainment,... Trong đó, nhà trường đã gửi tặng kỷ niệm chương cho 28 đơn vị có sự gắn bó, kết nối với Đại học Duy Tân trong nhiều chương trình Ngày hội Việc làm được tổ chức các năm trước.
 
Từ năm 2006, Đại học Duy Tân đã phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức chương trình Ngày hội Việc làm. Ban Tổ chức Tuần lễ Việc làm DTU 2022 cũng đã trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho ông Đặng Hoàng Dũng - Trưởng đại diện Văn phòng Báo Người Lao động tại Đà Nẵng và Nhà báo Trần Hân - nguyên phóng viên Báo Người Lao động, đơn vị đồng hành cùng Ngày hội Việc làm trong suốt 15 năm qua. 
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Doanh nghiệp
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình khai mạc, Đại học Duy Tân đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất Phần mềm BAP, Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Đông Dương Telecom và Công ty TNHH MTV Vinabook. Điều này một lần nữa khẳng định cho việc nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường trong công tác kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
 
Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, các doanh nghiệp cũng tổ chức riêng các minigame, talkshow, tọa đàm để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức thực tế với đa dạng chủ đề như:
 
- Bí quyết trở thành developer “đắt giá” trong mắt nhà tuyển dụng (Công ty Cổ phần Nal Solutions),
- Đào tạo kỹ năng “mềm” cho các bạn sinh viên khi xin việc (Công ty TNHH Codegym),
- Cơ hội việc làm trong mảng ERP và chia sẻ kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên ngành IT (Công ty TNHH Abeam Consulting),
- Con đường trở thành lập trình viên toàn cầu chuyên nghiệp (Công ty TNHH SmartDev),
- Designing Software Projects in the Healthcare Sector (Công ty Open Web Technology),
- Smart your Career with Axon Active Vietnam (Công ty TNHH Axon Active),
-
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
 
Khai mạc “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”
Hoạt động tuyển dụng của các Doanh nghiệp
 
(Truyền Thông)