English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Misa

Sáng ngày 24/4/2021, Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Misa đã diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Văn phòng Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Đà Nẵng, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các cán bộ, nhân viên 2 đơn vị và đông đảo sinh viên của Đại học Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Misa
Đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Misa tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Văn phòng Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Công ty cổ phần MISA của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã xây dựng được nhiều phần mềm phong phú như: phần mềm kế toán tài chính, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản trị kế toán tài chính, phần mềm quản trị nhân sự, bán hàng,... Ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân, Công ty Cổ phần Misa hi vọng sẽ hỗ trợ sinh viên Duy Tân tiếp cận sớm với các giải pháp, phần mềm công nghệ nhằm tạo nền tảng vững chắc về các kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ cho công việc thực tế trong tương lai.”
 
Sau thời gian tìm hiểu trao đổi dựa trên khả năng và nhu cầu hợp tác đào tạo của hai đơn vị, Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Misa đã thống nhất ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Cụ thể, Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Misa sẽ cùng hợp tác trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn và các vấn đề khác liên quan nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội. 
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Misa
Công ty Cổ phần Misa tặng phần mềm đào tạo về Kế toán và Quản trị bán hàng cho Đại học Duy Tân
 
Cũng theo Bản ghi nhớ hợp tác, Công ty Cổ phần Misa sẽ cấp miễn phí cho Đại học Duy Tân giấy phép sử dụng phần mềm MISA dưới dạng tệp dữ liệu trên máy tính đối với phần mềm Desktop hoặc tên miền đăng nhập đối với phần mềm Online nhằm mục đích giảng dạy các môn học trong khuôn khổ chương trình đào tạo của nhà trường. Đồng thời, Công ty Cổ phần Misa cũng cung cấp cho Đại học Duy Tân các tài liệu mẫu dưới dạng file mềm nhằm hỗ trợ xây dựng tài liệu giảng dạy và học tập như: slide bài giảng, phim hướng dẫn sử dụng phần mềm, bài tập thực hành, tài liệu tham khảo hướng dẫn cài đặt phần mềm, hướng dẫn đăng ký tài khoản phần mềm,…
 
Sau lễ ký kết hợp tác, talkshow “Chuyển đổi số trong thời kỳ công nghệ 4.0” cũng đã được diễn ra. Theo diễn giả Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Văn phòng Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Đà Nẵng, “chuyển đổi số” chính là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào hầu hết các lĩnh vực của một doanh nghiệp và tận dụng các công nghệ đó để thay đổi căn bản về cách thức vận hành, mô hình kinh doanh,... nhằm đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh doanh cũng như mang lại những giá trị mới cho người tiêu dùng. Do vậy, “chuyển đổi số” mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: tiếp cận được nhiều khách hàng mới, cắt giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa năng suất làm việc của nhân viên,...
 
Với nhiều nội dung thiết thực và thú vị, talkshow đã thu hút sự quan tâm của giảng viên và sinh viên Duy Tân
 
(Truyền Thông)