English

DTU & Doanh nghiệp

Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana Giới thiệu và Tuyển dụng nhân sự tại Đại học Duy Tân

Chiều ngày 26/12/2019, Đại học Duy Tân phối hợp với Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana tổ chức sự kiện giới thiệu và tuyển dụng nhân sự tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đến tham dự sự kiện có bà Phạm Quỳnh Anh - Trưởng phòng Tuyển dụng của Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana, TS. Bùi Kim Luận - Phó Viện trưởng Viện đào tạo & nghiên cứu du lịch Đại học Duy Tân cùng đông đảo nhân sự, giảng viên và sinh viên của hai đơn vị.
 
Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana đang được xem là một trong những dự án lớn nhất Việt Nam với tổng đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4 tỉ USD. Hiện tại, Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana có 4 đơn vị vận hành trong cùng dự án, đặc biệt riêng khối vận hành tổ hợp Khách sạn Rosewood có đến 4 thương hiệu khách sạn khác nhau trong cùng 1 dự án.
 
Sự kiện Giới thiệu và Tuyển dụng nhân sự của Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana
TS. Bùi Kim Luận phát biểu khai mạc chương trình
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Bùi Kim Luận - Phó Viện trưởng Viện đào tạo & nghiên cứu du lịch Đại học Duy Tân cho biết: “Sự kết nối chặt chẽ giữa Đại học Duy Tân và doanh nghiệp đã và đang mở ra cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội thực tập và việc làm đa dạng. Hi vọng, sự hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana sẽ là cầu nối nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tìm kiếm nhân sự tiềm năng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường lao động. Trong thời gian tới, Viện đào tạo & nghiên cứu du lịch Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục hỗ trợ Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana trong các hoạt động giới thiệu và tuyển dụng nhân sự.”
 
Nhiều vị trí đa dạng cho sinh viên của Đại học Duy Tân đã được giới thiệu tại buổi gặp gỡ và tuyển dụng như: nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên pha chế, nhân viên lễ tân nhà hàng, nhân viên buồng phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên quan hệ khách hàng, trợ lý hành chính, nhân viên quản trị mạng, nhân viên kỹ thuật,... cùng chế độ chính sách và phúc lợi hấp dẫn. 
 
Sự kiện Giới thiệu và Tuyển dụng nhân sự của Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana
Đông đảo giảng viên và sinh viên ngành Du lịch của Đại học Duy Tân tham dự sự kiện
 
Trước đó, vào ngày 19/12/2019, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân và Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều hoạt động như: giới thiệu nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp; đào tạo nhân lực và cấp các chứng chỉ phù hợp theo yêu cầu; hỗ trợ công tác nghiên cứu thị trường và nghiên cứu xã hội, hỗ trợ sinh viên làm việc bán thời gian và toàn thời gian hoặc thực tập trong quá trình tuyển dụng; cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên trong việc rèn luyện năng lực theo thỏa thuận của cả hai bên,...
 
Với nhu cầu nhân sự từ 500 - 1000 cho đợt tuyển dụng này, Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana đặt mục tiêu tiếp nhận các bạn sinh viên năm cuối của Đại học Duy Tân đáp ứng đủ năng lực để vào thực tập và làm việc chính thức.
 
(Truyền Thông)