English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác Toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân đội

Sáng ngày 26/3/2022, tại cơ sở số 3 Quang Trung đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Đại học Duy Tân và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank), hướng đến hợp tác chiến lược phát triển lâu dài.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác Toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân đội
Đại diện 2 đơn vị tiến hành ký kết hợp tác
 
Chương trình diễn ra với sự tham dự của Đại tá Nguyễn Văn Đông - Giám đốc MB Bank Chi nhánh Đà Nẵng, ông Lê Đức Sỹ - Phó Giám đốc phụ trách SME, bà Trần Thị Thanh Nhân - Phó Giám đốc phụ trách KHCN, bà Nguyễn Hoài Thu - Giám đốc Dịch vụ cùng Giám đốc Phòng Giao dịch, cán bộ quản lý các phòng ban và cán bộ nhân viên MB Bank chi nhánh Đà Nẵng. Về phía Đại học Duy Tân có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn và đông đảo lãnh đạo các khoa, phòng ban, các bạn sinh viên tham dự.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Đông chia sẻ: “Đại học Duy Tân và MB Bank đều thành lập vào năm 1994 và cùng hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, đa lĩnh vực, mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho người học hay khách hàng. Lễ ký kết ngày hôm nay là nền tảng để mối quan hệ 2 bên ngày càng gắn kết và phát triển tốt hơn. Tại MB Bank chi nhánh Đà Nẵng có hơn 20 cán bộ nhân viên từng là sinh viên Duy Tân, trong đó cán bộ quản lý chiếm trên 30%. Chúng tôi hy vọng con số này ngày càng tăng trong thời gian tới sau chương trình ký kết, để thấy được việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực của nhà trường”.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác Toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân đội
Sinh viên hào hứng tham gia phần giao lưu
 
Sau thời gian tìm hiểu trao đổi dựa trên khả năng và nhu cầu hợp tác của hai đơn vị, Đại học Duy Tân và MB Bank sẽ tiến hành thực hiện các nội dung:
 
- MB Bank sẽ tiếp nhận những sinh viên giỏi và những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng (nếu có) đến thực tập tốt nghiệp tại cơ sở của MB Bank, 
- MB Bank ưu tiên tuyển dụng những sinh viên giỏi và những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng, những sinh viên đã thực tập tốt nghiệp tại cơ sở,
- MB Bank và nhà trường hợp tác đẩy mạnh truyền thông hình ảnh của hai đơn vị trên các kênh truyền thông của 2 bên.
 
Ngay sau phần lễ ký kết, MB Bank đã có phần giao lưu sôi nổi với chủ đề “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng”. Các bạn sinh viên đã “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm thực tế, được các chuyên gia giải đáp thắc mắc, chia sẻ bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc. Đây là một trong số những hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên có những định hướng đúng đắn, chuẩn bị cho hành trình tìm kiếm các cơ hội việc làm ở tương lai.
 
(Truyền Thông)