English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty TNHH Infoplus

Chiều ngày 30/12/2021, Đại học Duy Tân đã triển khai ký kết hợp tác với Công ty TNHH Infoplus để cùng hỗ trợ đào tạo và chuyển giao Phần mềm Kế toán InfoERP
 
Chương trình được tổ chức Trực tuyến qua Zoom với sự tham gia của ông Lee Gyeung Ho - Giám đốc dự án, ông Kim Yong Ho - Phó Giám đốc dự án, bà Nguyễn Thu Thảo - Trưởng phòng BA, ông Nguyễn Xuân Cường - Trưởng phòng Phát triển, bà Nguyễn Huyền Trang - Phó phòng Kế hoạch, ông Nguyễn Văn Khiển - Phó phòng Kế hoạch, Bà Phạm Thị Ngọc - Trưởng nhóm Kiểm thử. Về phía Đại học Duy Tân có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, TS. Hồ Tuấn Vũ - Trưởng Khoa Kế toán, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp, cùng các thầy cô khoa Kế toán và phòng Hợp tác Doanh nghiệp tham dự.
 
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty TNHH Infoplus
Ông Lee Gyeung Ho (bên trái) phát biểu
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Gyeung Ho cho biết: “Là người phụ trách chính dự án InfoERP của Công ty Infoplus, tôi rất vinh hạnh khi có cơ hội được hợp tác cùng trường Đại học Duy Tân. Infoplus là một doanh nghiệp mới trong lĩnh vực IT, nhưng công ty đang phát triển với tốc độ doanh thu tăng gấp đôi sau mỗi một năm. Với sự kiện ký kết hôm nay, tôi mong muốn tốc độ phát triển của chúng tôi và nhà trường cũng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Hy vọng chúng ta sẽ cùng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, cùng hợp tác hiệu quả hơn nữa trong tương lai.”
 
Công ty TNHH Infoplus là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, được thành lập vào đầu năm 2018. Infoplus là một công ty chuyên về API tài chính hỗ trợ các dịch vụ tài chính tự động, đang tạo ra sự đổi mới tài chính trong nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam dựa trên sự phát triển của Công nghệ Thông tin. 
 
TS. Nguyễn Hữu Phú chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng Công ty TNHH Infoplus khi được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam vào ngày 25/12/2021 vừa qua. Tôi tin rằng buổi lễ ký kết hôm nay sẽ là cột mốc quan trọng để giúp hai đơn vị hiểu thêm về nhau và cùng đồng hành, phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới”.
 
    Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty TNHH Infoplus
TS. Nguyễn Hữu Phú (ảnh trên) và ông Lee Gyeung Ho cùng tiến hành ký kết hợp tác
 
Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH Infoplus sẽ:
 
Cung cấp cho Đại học Duy Tân phần mềm kế toán InfoERP, sử dụng không thời hạn nhằm mục đích cho công tác đào tạo sinh viên, cung cấp cho Đại học Duy Tân các tài liệu mẫu dưới dạng file mềm nhằm hỗ trợ xây dựng tài liệu giảng dạy và học tập,
Hỗ trợ học bổng hoặc tài trợ trang thiết bị học tập cho sinh viên theo học các ngành Kế toán - Kiểm toán của trường với giá trị 30 triệu VNĐ/năm trong thời gian hợp tác,
Tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, tiếp nhận các sinh viên thực tập tại công ty,
Tạo điều kiện cho giảng viên của nhà trường đến doanh nghiệp học tập kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, tiếp cận công nghệ mới, nâng cao kiến thức chuyên môn, nhằm phục vụ công tác giảng dạy.
 
Trước đó, vào tháng 4/2021, Đại học Duy Tân cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần MISA tiếp nhận phần mềm MISA phục vụ công tác đào tạo cho sinh viên khối ngành Kế toán và Quản trị Kinh doanh.
 
(Truyền Thông)