English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân hợp tác với Khu Nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc

Ngày 10/3/2022, Đại học Duy Tân đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc nhằm nâng cao công tác đào tạo, thực tập thực hành và góp phần phát triển nguồn nhân lực cho các ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng,... 
 
Đại học Duy Tân hợp tác với Khu Nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc
Pullman Phu Quoc Beach Resort
 
Pullman Phu Quoc Beach Resort của chủ đầu tư Milton Holding nằm ở vị trí đẹp nhất dự án Milton Europa Village tại Bãi Trường - Phú Quốc được khởi công ngày 6/12/2016. Pullman là thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp của Tập đoàn Accor Hotels - đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, sở hữu các chuỗi hệ thống khách sạn nổi tiếng lừng danh thế giới, như Sofitel, Novotel,Mercure,… 
 
Chính thức khai trương vào tháng 8 năm 2020, Pullman Phú Quốc hướng đến mục tiêu chính là phục vụ các tầng lớp khách hàng thương gia sang trọng, bởi vậy Pullman Phú Quốc được thiết kế cực kỳ hiện đại với quy mô 6.65 ha, bao gồm 332 phòng tiêu chuẩn 5 sao (291 phòng khách sạn và 11 biệt thự biển) độc lập thân thiện với thiên nhiên, nằm tại vị trí trung tâm của dự án, được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha - KTS Salvador Perez Arroyo. Mỗi phòng được trang bị công nghệ mới nhất và ban công hoặc sân vườn riêng biệt. Ngoài ra khách hàng còn được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện nghi của toàn bộ dự án như Nhà hàng, bãi biển, sân tennis, hồ bơi, pool bar, sunset bar, không gian tiệc ngoài trời, khu hội nghị 400 chỗ…
 
Đại học Duy Tân hợp tác với Khu Nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác giữa Đại học Duy tân và Pullman Phu Quoc Beach Resort
 
Với nhu cầu nhân sự vô cùng lớn để duy trì hoạt động của khu nghỉ dưỡng, Pullman Phú Quốc luôn có những chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân sự để đáp ứng nhu cầu nhân lực các ngành Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Sự kiện,... là những ngành mà Đại học Duy Tân luôn chú trọng. Sau thời gian trao đổi, 2 bên đã đi đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với điều khoản chung là hợp tác triển khai cho sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng Quốc tế, Đại học Duy Tân học tập và thực tập tại cơ sở của Pullman Phú Quốc. Cụ thể Pullman Phu Quoc Beach Resort hỗ trợ:  
 
- Giảng dạy các môn thực hành như: dịch vụ ăn uống, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ pha chế đồ uống,… và cấp chứng chỉ sau khi kết thúc thời gian đào tạo.
- Cung cấp môi trường thực tập thực tế cho sinh viên, tạo điều kiện giúp sinh viên Duy Tân tiếp thu, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ tại cơ sở của mình. Đánh giá quá trình thực tập của sinh viên sau khi kết thúc.
- Phối hợp cùng Đại học Duy Tân tổ chức các buổi Seminar, Workshop, Talkshow chuyên ngành cung cấp kiến thức, giải đáp thắc mắc của sinh viên; Tổ chức các Hotel Tour tại Khách sạn cho sinh viên Đại học Duy Tân.
 
Trong thời điểm ngành Du lịch trên cả nước đang có những động thái khôi phục tích cực sau đại dịch Covid-19, thì mối quan hệ hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa các chương trình, hoạt động hỗ trợ giáo dục chất lượng và hiệu quả, tạo động lực phấn đấu rèn luyện cho các bạn trẻ đang theo học các chuyên ngành Du lịch tại Đại học Duy Tân, để các em sớm hoàn thiện bản thân góp sức phát đẩy mạnh phát triển ngành Du lịch.
 
(Truyền Thông)