English

Sau Đại học

Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng đợt tháng 4/2022

Ngày 16/4/2022, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ trao bằng cho các học viên đã tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ cũng như các học viên có thành tích tiêu biểu các ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng. Tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, PGS. TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, TS. Hồ Tuấn Vũ - Trưởng Khoa Kế toán, TS. Hồ Văn Nhàn - Trưởng Ban Sau Đại học, cùng đông đảo các học viên đã tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ đợt 4/2022 các ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng.
 
Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng đợt tháng 4/2022
TS. Nguyễn Hữu Phú trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Duy Tân cùng các giảng viên, tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân Thạc sĩ có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các bạn trong thời gian qua, dù chịu ảnh hưởng nhiều do dịch bệnh Covid-19 nhưng các bạn đã luôn cố gắng để hoàn thành chương trình. Những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp mà các bạn trau dồi được trong suốt thời gian qua sẽ là hành trang giúp các bạn tự tin khẳng định năng lực trong công việc, góp phần xây dựng, phát triển và đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Chúc các bạn luôn có đủ sức khỏe, nghị lực và niềm tin để theo đuổi đến cùng những đam mê trong công việc và gặt hái thành công.” 
 
Cũng tại buổi lễ, TS. Hồ Văn Nhàn - Trưởng Ban Sau Đại học đã tuyên dương thành tích học tập và rèn luyện cũng như công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cùng quyết định khen thưởng đối với các học viên tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng gồm các lớp K16MFB3, K17MFB2, K18MFB2, K18MBA2, K19MFB2 và K19MBA2.
 
Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng đợt tháng 4/2022
Các tân Thạc sĩ cùng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao bằng tốt nghiệp
 
Thay mặt các học viên có thành tích xuất sắc tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ, tân Thạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn - Lớp K16MFB2 Quảng Ngãi bày tỏ: “Cảm ơn các thầy cô đã tiếp thêm năng lượng, truyền đạt kiến thức, kỹ năng và còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương đạo đức giúp học viên chúng tôi hoàn thành tốt được khoá học, có đủ năng lực để góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn sau này”.
 
(Truyền Thông)