English

Sau Đại học

Lễ Khai giảng Đào tạo Thạc sĩ Khóa 20

Sáng ngày 17/8/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng Đào tạo Thạc sĩ  Khóa 20. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa và đông đảo học viên cao học Khóa 20.
 
Lễ Khai giảng Đào tạo Thạc sĩ Khóa 20
Đông đảo học viên cao học Khóa 20 tham dự Lễ Khai giảng
 
Kể từ năm 2009 cho đến nay, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 7 Khóa đào tạo Tiến sĩ với 44 nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh; 20 Khóa đào tạo Thạc sĩ với gần 2700 học viên cao học thuộc các chuyên ngành: Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Xây dựng, Quan hệ Quốc tế và Tổ chức Quản lý Dược.
 
Lễ Khai giảng Đào tạo Thạc sĩ Khóa 20
Học viên Nguyễn Văn Bổn chia sẻ cảm xúc trong Lễ Khai giảng
 
Thực hiện kế hoach năm học 2019 - 2020, sau một thời gian tiến hành thông báo tuyển sinh, xét duyệt hồ sơ và tổ chức thi tuyển, đã có 99 học viên cao học Khóa 20 trúng tuyển. Cụ thể, ngành Quản trị Kinh doanh có 43 học viên, Khoa học Máy tính có 28 học viên, Tổ chức Quản lý Dược có 13 học viên, Kế toán 6 học viên, Quan hệ Quốc tế 5 học viên và Kỹ thuật xây dựng có 4 học viên. Ngay sau Lễ khai giảng, lãnh đạo Khoa Sau Đại học - Đại học Duy Tân đã phổ biến đến các học viên Khóa 20 những nội quy, quy chế và kế hoạch đào tạo trong suốt khóa học.
 
Đại diện các học viên Khóa 20, anh Nguyễn Văn Bổn chia sẻ: “Cám ơn Ban Giám hiệu và các giảng viên Đại học Duy Tân đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như nhiệt tình giúp đỡ trong suốt thời gian ôn luyện vừa qua để chúng em có thể vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ lập cho mình kế hoạch học tập khoa học và không ngừng nỗ lực để tiếp thu các kiến thức, kỹ năng tại khóa học này nhằm nâng cao năng lực của bản thân, nâng cao chất lượng công việc và góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị công tác.”
 
(Truyền Thông)