English

Sau Đại học

Đại học Duy Tân tổ chức Lễ khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa K24

Chiều ngày 11/12/2021, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai Giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 24, đợt 1, niên khóa 2021-2023. Trong đợt 1 này, có hơn 100 học viên trúng tuyển thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Luật Kinh tế, Tổ chức Quản lý Dược, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện tử.
 
Đại học Duy Tân tổ chức Lễ khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa K24
TS. Võ Thanh Hải  - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng kiêm Hiệu trưởng Trường Y Dược cùng hiệu trưởng một số trường thành viên và hơn 100 học viên trúng tuyển.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng toàn thể học viên vừa trúng tuyển. TS. Võ Thanh Hải cũng khẳng định và hoan nghênh ý chí kiên định của các học viên đã nỗ lực theo đuổi chương trình học tập trước những khó khăn của tình hình dịch bênh, đồng thời cung cấp một số thông tin thay đổi về hình thức giảng dạy, quy chế cũng như chủ trương của nhà trường trong giai đoạn dịch bệnh chưa được đẩy lùi.
 
Đại học Duy Tân tổ chức Lễ khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa K24
Đại diện Ban Giám Hiệu cùng các thầy cô Ban Sau Đại học chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 
Thay mặt hơn 100 học viên trúng tuyến, học viên Hoàng Anh Tuấn đã có lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các học viên có điều kiện theo đuổi mục tiêu học thuật đề ra, đồng thời khẳng định sự quyết tâm hoàn thành chương trình của khóa học trong thời gian toàn xã hội đang ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.
 
Cũng tại buổi lễ, những thông tin về chương trình đào tạo và văn bằng tốt nghiệp, qui chế đào tạo, kế hoạch và lộ trình học tập, phương pháp học tập E-Learning, việc cấp tài khoản học tập, thủ tục nhập học, qui định và thủ tục xét chuyển điểm,... đã được giảng viên Ban Sau Đại học cung cấp và hướng dẫn cụ thể cho các học viên.
 
(Truyền Thông)