English

Sau Đại học

Đại học Duy Tân Khai giảng Cao học Khóa 22

Sáng 24/10/2020, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng Cao học Khóa 22 cho 48 học viên trúng tuyển. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa và đơn vị trong trường cùng các học viên Cao học Khóa 22.

TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm nay là một năm đặc biệt khi dịch bệnh và thiên tai liên tục xảy ra gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó có giáo dục và đào tạo. Trong tình hình đó, Đại học Duy Tân vẫn luôn cố gắng và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các anh chị học viên cũng như sinh viên có thể tham gia học tập theo kịp tiến độ đào tạo. Ngoài việc đào tạo theo cách thức truyền thống, Đại học Duy Tân mở rộng triển khai đào tạo online. Điều này giúp cho sinh viên, học viên tiếp cận với những công nghệ mới trong đào tạo cũng như yên tâm học tập và tốt nghiệp đúng hạn.
 
Từ năm 2009, Đại học Duy Tân được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sĩ. Hiện tại, Đại học Duy Tân đang triển khai đào tạo Thạc sĩ với các ngành: Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Xây dựng, Tổ chức Quản lý Dược. 
 
Đông đảo học viên Cao học Khóa 22 tham dự buổi lễ
 
Tại buổi lễ, TS. Hồ Văn Nhàn - Phó trưởng Khoa Sau Đại học đã đọc công bố quyết định trúng tuyển cho 48 học viên cao học Khóa 22 thuộc các ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tổ chức Quản lý Dược. Ngay sau đó, đại diện khoa Sau Đại học đã dành thời gian cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình, nội dung, kế hoạch đào tạo của từng chuyên ngành nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về quy trình của khóa học.
 
Anh Nguyễn Thanh Tùng - Học viên Cao học Khóa 22 ngành Quản trị Kinh doanh chia sẻ: “Cảm ơn Đại học Duy Tân và các thầy cô trong trường trong suốt thời gian qua, nhất là thời gian dịch bệnh bùng phát ở Tp. Đà Nẵng vẫn nhiệt tình hướng dẫn ôn tập cho các học viên, để chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển. Hầu hết các học viên như tôi đều là vừa học vừa làm nhưng chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để học tập thật tốt và cố gắng để tham gia vào những hoạt động chung của lớp, khoa và trường. Vận dụng hiệu quả những kiến thức và kỹ năng thu nhận được trong suốt khóa học tại Đại học Duy Tân sẽ giúp chúng tôi nâng cao được chất lượng của công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị đang công tác.”
 
(Truyền Thông)